Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

xây dựng hệ thống phân phối

30 kết quả phù hợp

Tran chien gianh dat cua bong den Viet hinh anh

Trận chiến giành đất của bóng đèn Việt

0

Điện Quang, Rạng Đông và Philips là ba đơn vị dẫn đầu thị trường bóng đèn hiện nay. Cơ hội so kè giành ngôi vị thứ nhất vẫn được xem như chia đều cho cả ba.

Gianh dat ban gao hinh anh

Giành đất bán gạo

0

Các doanh nghiệp phân phối gạo sạch đang cạnh tranh nhau khốc liệt ở các hệ thống siêu thị, chợ truyền thống và đặc biệt là trên mạng Internet, để giành đất kinh doanh.

Cuoc chien cua nuoc rua chen My Hao  hinh anh

Cuộc chiến của nước rửa chén Mỹ Hảo 

0

Không có những chiến dịch quảng cáo “dội bom” hay thay đổi mẫu mã thường xuyên, Mỹ Hảo chỉ có sự quyết tâm mãnh liệt của thuyền trưởng Lương Vạn Vinh.

Xe tu ASEAN tran vao Viet Nam hinh anh

Xe từ ASEAN tràn vào Việt Nam

0

Thuế suất nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ các nước khu vực ASEAN vào VN hiện đã giảm thêm 10% (từ 70% xuống 60%), còn thuế suất xe máy hiện chỉ còn 5%, nên nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang nhập khẩu...

Cuoc chien cua nhung thuong hieu Ba Vi hinh anh

Cuộc chiến của những thương hiệu Ba Vì

0

Có hàng chục công ty khác nhau đang kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Ba Vì. Chỉ tính riêng những công ty lớn, đã có đến 3 đơn vị cùng khai thác nhãn hiệu này.

Gap co gai tre nhat cua Microsoft Viet Nam hinh anh

Gặp cô gái trẻ nhất của Microsoft Việt Nam

0

Vẫn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Phạm Thị Thanh Nga đã trở thành nhân viên chính thức của Microsoft Việt Nam. Hiện Nga cùng nhóm bạn chuẩn bị sang Thượng Hải tham gia cuộc thi kinh tế lớn nhất thế...

Khi cac CEO Viet 'vi hanh' hinh anh

Khi các CEO Việt 'vi hành'

0

Thâm nhập thị trường, tự tay lắp ráp, chào hàng và bán sản phẩm..., các ông chủ Trung Nguyên, Vinaxuki, Mỹ Hảo, Bibica không nề hà những việc này.