Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xả súng ở sàn nhảy tại Mỹ, 2 người chết

Chính quyền Texas cho biết 2 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ xả súng ở một sàn nhảy phi lợi nhuận tại Fort Worth, bang Texas.

Người phát ngôn cảnh sát Fort Worth Daniel Segura cho biết họ nhận được tin báo về vụ tấn công vào ngày 25/6, xảy ra ở sàn nhảy 74. Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện một nạn nhân đã chết ở bên ngoài cơ sở này.

Những người bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, một nạn nhân đã qua đời do vết thương nghiêm trọng, nâng số người thiệt mạng lên 2 người, AP đưa tin.

Xa sung o san nhay tai My, 2 nguoi chet hinh anh 1
Sàn nhảy 74 tại Fort Worth, nơi vụ xả súng xảy ra ngày 25/6. Ảnh: NYD

Cảnh sát không công bố thêm thông tin nào về vụ việc, bao gồm thông tin và tung tích nghi phạm hoặc động cơ tấn công.

Xa sung o san nhay tai My, 2 nguoi chet hinh anh 2
Thành phố Fort Worth ở bang Texas. Đồ họa: Google Maps

Sàn nhảy 74 được giới thiệu là cơ sở hoạt động phi lợi nhuận, với mục đích mang đến những chương trình dạy nhảy và khiêu vũ cho các nhóm cộng đồng khó khăn, không phân biệt độ tuổi, chủng tộc, thành phần xã hội...

Vụ tấn công diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ sôi sục vì vấn đề bạo lực súng đạn, đặc biệt từ sau vụ thảm sát ở hộp đêm của người đồng tính tại thành phố Orlando hồi giữa tháng khiến 50 người chết, bao gồm tay súng.

Nghị sĩ Mỹ 'biểu tình ngồi' để đấu tranh về bạo lực súng đạn

Ngày 22/6, các nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ có quyết định chấn động khi "biểu tình ngồi" ở trụ sở Hạ viện, đòi quốc hội giải quyết vấn đề bạo lực súng đạn sau vụ xả súng ở Orlando.


Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới