M

Xác định kẻ tình nghi sát hại bé gái 11 tuổi tại nhà riêng

Cơ quan điều tra xác định nghi can số một trong vụ giết hại bé gái 11 tuổi ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) là người câm điếc bẩm sinh.

Liên quan vụ bé gái 11 tuổi nghi bị hiếp dâm, giết tại sân nhà ở huyện Tiên Lãng, sáng 21/5, nguồn tin từ Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hải Phòng) cho biết đã triệu tập một thanh niên bị tình nghi có dính dáng đến vụ việc lên cơ quan điều tra làm rõ.

Anh ta 18 tuổi, ở xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng. Theo công an, đây là nghi can số một trong những người bị triệu tập thẩm vấn.

"Hiện vẫn chưa kết luận đây có phải là người gây ra vụ án hay không", điều tra viên nói.

Xac dinh ke tinh nghi sat hai be gai 11 tuoi tai nha rieng hinh anh 1
Công an thực hiện khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TL.

Do người bị tình nghi câm điếc bẩm sinh nên cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn trong việc lấy lời khai.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 14/5, bé Trang (11 tuổi) được phát hiện bị giết ngay tại sân nhà và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Thời điểm xảy ra vụ án, nạn nhân ở nhà một mình.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ chiếc quần đùi và quần lót của nạn nhân bên bờ ao nhà hàng xóm. Lực lượng chức năng nhận định, hung thủ là người quen biết nạn nhân, bởi nhà bé Chi có nuôi nhốt một con chó tại sân, nhưng suốt quá trình xảy ra vụ việc, hàng xóm không nghe tiếng sủa.

Bé gái 11 tuổi bị sát hại dã man trước sân nhà

Bố mẹ sang nhà hàng xóm chơi, khi trở về phát hiện con gái 11 tuổi nằm chết giữa sân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Công an Hải Phòng đang điều tra vụ việc, truy bắt nghi can.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

Thùy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngPháp luật