Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xác minh thông tin 'Mẹ mải bắt Pokemon để con rớt xuống hồ'

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe xuống hồ Xuân Hương.

Sáng 16/8, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo những hình ảnh của vụ việc này. Thông tin cho biết, vào khoảng 9h50 ngày 15/8, một người mẹ trẻ để con trai khoảng 1 tuổi trên chiếc đẩy, đi dạo trên bờ hồ Xuân Hương, đoạn gần bến du thuyền Đà Lạt. 

Xac minh thong tin 'Me mai bat Pokemon de con rot xuong ho' hinh anh 1
Cháu bé và chiếc xe lúc vừa được vớt lên khỏi hồ Xuân Hương.

Trong lúc mẹ mãi mê nhìn vào điện thoại để bắt Pokemon thì một cơn gió mạnh thổi tới đẩy cả xe lẫn cháu bé xuống hồ Xuân Hương. Lúc này, một vị khách nước ngoài cùng người dân đang làm việc gần đó đã nhảy xuống hồ vớt cháu bé và chiếc xe lên bờ.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, khi cháu bé được vớt lên, một số người đã cởi áo khoác của mình trùm lên cho ấm. Sau đó, bé trai được mọi người bàn giao lại cho người mẹ.

Gương mặt người mẹ trẻ lúc này trông khá thẫn thờ. Trên một số diễn đàn mạng, người phụ nữ này đã phải nhận nhiều lời chỉ trích. Một số người đề xuất, cơ quan chức năng cần tìm những người tham gia cứu cháu bé, trong đó có vị khách nước ngoài để tuyên dương, khen thưởng.http://cand.com.vn/doi-song/Xac-minh-thong-tin-me-mai-bat-pokemon-de-gio-thoi-con-bay-xuong-ho-404415/

Theo Kim Ngân/Công an nhân dân

Bạn có thể quan tâm

Lâm Đồng Thời sự

'Da Nang can tran trong nhung gi dang co' hinh anh

'Đà Nẵng cần trân trọng những gì đang có'

0

Trưởng ban Kinh tế Trung ương đề nghị Đà Nẵng tiết kiệm và trân trọng những gì đang có, chỉ lựa chọn những gì tốt cho sự phát triển, ổn định lâu dài.

Hon 1.600 ty de ket noi luoi 'mat than' tai TP.HCM hinh anh

Hơn 1.600 tỷ để kết nối lưới 'mắt thần' tại TP.HCM

0 13

Theo đề án của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, mạng lưới hơn 10.000 camera giám sát có khả năng nhận diện, phân tích và tìm kiếm sẽ được lắp đặt trên toàn thành phố.