Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xác minh vụ đại gia báo bị dàn cảnh trộm mất 60 lượng vàng

Khi ông Sơn đang thay lốp xe, một người lạ đến bắt chuyện với con trai ông, sau đó người này nhảy lên xe máy vừa rờ tới. Kiểm tra xe, chủ xe phát hiện mất 60 lượng vàng.

Công an quận 8 (TP HCM) đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra xác minh vụ ông Sơn (42 tuổi, ở huyện Bình Chánh) báo mất 60 lượng vàng tương đương với 2 tỷ đồng.

Nạn nhân trình báo khoảng 21h ngày 5/4, ông lái xe ôtô chở con trai (12 tuổi) từ quận 8 về nhà ở huyện Bình Chánh. Khi ông đi đường 1011, phường 5, quận 8 thì phát hiện bánh sau của xe ôtô bị thủng lốp nên phải dừng lại kiểm tra.

Xac minh vu dai gia bao bi dan canh trom mat 60 luong vang hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Trong lúc ông Sơn đang thay lốp xe thì con trai ông là Phi đứng trên lề đường trông coi. Lúc này ông thấy một người nước ngoài (khoảng 30-35 tuổi) đến bắt chuyện với Phi.

Trong lúc chủ xe đang lúi húi sửa xe thì người ngoại quốc nhảy lên xe máy vừa rờ tới. Thấy sự việc lạ lùng vị đại gia vào xe kiểm tra thì phát hiện mất chiếc cặp của con trai cùng túi màu đen bên trong có chứa 60 lượng vàng. Nhận được trình báo cơ quan công an đang điều tra, xác minh vụ việc.

* Tên của nạn nhân đã được thay đổi.

 


Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật