M

Xác người xấu số trên tum sau 3 ngày mất tích ở viện

Đang dọn vệ sinh ở tầng 2, nhân viên ở Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phát hiện mùi thối. Mở cửa tum kỹ thuật điện, người này tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông.

Chiều 27/8, một nhân viên của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) dọn vệ sinh ở tầng 2 phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc.

Người này sau đó mở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài phòng thì phát hiện xác chết của một người đàn ông.

Cảnh sát xác định nạn nhân là Đào Huy Thành (26 tuổi, trú xã An Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Người nhà cho hay, tối ba ngày trước, anh Thành vẫn trông con và cho vợ ăn cơm ở tầng 6 của bệnh viện. Sau đó, anh này mất tích. "Chúng tôi gọi điện, chuông điện thoại của anh ấy vẫn reo nhưng không thấy nghe máy", một người họ hàng cho hay.

Sau đó, họ đi tìm khắp nơi vẫn không thấy và đến hôm nay thì biết tin xảy ra vụ việc đau lòng.

Một bảo vệ ở Bệnh viện Nhi nhận định, có thể anh Thành ngã từ tầng 6 xuống tầng 2 dẫn tới tử vong. "Vì tum kỹ thuật phía ngoài thông từ tầng 6 xuống tầng 2", bảo vệ bệnh viện nói.

 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Quỳnh An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự