Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xăng A95 nhiễm bẩn do bị hút lẫn cặn ở đáy bồn chứa

Ngày 4/2, ông Đặng Duy Quân, Phó giám đốc công ty xăng dầu khu vực 2 đã ký văn bản thông tin về vụ xăng nghi bị nhiễm bẩn.

Xang A95 nhiem ban do bi hut lan can o day bon chua hinh anh 1
Xăng RON 95 nhiễm bẩn do hút cặn ở đáy bồn. 

Thông báo cho biết sau khi nhận được thông tin phản ảnh xe của một số khách hàng sử dụng xăng RON 95 mua tại một số cửa hàng xăng dầu ở TP HCM bị chết máy vào chiều ngày 21 và 22/1, công ty đã cử cán bộ tiếp xúc khách hàng để tìm hiểu thông tin.

Về nguyên nhân sự cố ông Quân cho rằng công ty đã kiểm tra và xác định trong quá trình tồn chứa lâu ngày, xăng có chứa thành phần tạo keo bị tách lớp cục bộ ở đáy bồn.

Do đó, một số xe bồn nhận xăng bị lẫn thành phần tạo keo (nhựa) cao hơn quy định do máy bơm hút hàng từ dưới đáy bồn. Hàm lượng nhựa thực tế (sự tạo keo từ một số thành phần của xăng) là tác nhân chính làm bẩn bộ lọc nhiên liệu dẫn đến xe chết máy.

"Công ty chúng tôi xin nhận trách nhiệm và thành thật xin lỗi tất cả Quý khách hàng về sự cố đáng tiếc xảy ra nêu trên. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết đầy đủ và thỏa đáng cho Quý khách hàng không may gặp sự cố vừa qua và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi", công văn do ông Quân ký nhấn mạnh.

Mọi thông tin phản hồi khách hàng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0902.68.44.88 hoặc trực tiếp tại cửa hàng xăng đã giao dịch.


  http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20160204/xang-a95-nhiem-ban-do-bi-hut-lan-can-o-day-bon-chua/1049467.html

  Theo Lê Nam/Tuổi Trẻ

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Xăng dầu Kinh doanh

  Gia xang giam manh tu 15h hinh anh

  Giá xăng giảm mạnh từ 15h

  Từ 15h chiều 6/12, xăng E5 giảm 1.446 đồng/lít, xăng A95 cũng giảm 1.513 đồng/lít. Các loại dầu cũng có mức giảm mạnh từ 784 đồng đến 1.379 đồng/lít.