Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

xang dau dau moi

90 kết quả phù hợp

Gia xang khong tang nhu du doan hinh anh

Giá xăng không tăng như dự đoán

0

Tại kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 8/3, sau khi điều chỉnh trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn, Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định giữ ổn định giá xăng cả E5 và A95.

Gia xang dau 'bat on' vi quy binh on? hinh anh

Giá xăng dầu 'bất ổn' vì quỹ bình ổn?

0

Việc chi sử dụng quỹ bình ổn giá xăng dầu vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên gia. Ngay cả báo cáo của Kiểm toán nhà nước cũng chỉ ra bất cập của quỹ này.

Xang dau Han Quoc o at ve Viet Nam hinh anh

Xăng dầu Hàn Quốc ồ ạt về Việt Nam

0

Xăng nhập khẩu từ Hàn Quốc từ đầu năm 2016 chỉ chịu thuế nhập khẩu 10%, bằng một nửa so với xăng dầu nhập khẩu từ ASEAN hay các nước Ả Rập (hiện bị áp thuế nhập khẩu ở mức 20%).

Vi sao xang co mau khac nhau? hinh anh

Vì sao xăng có màu khác nhau?

0

Chuyên gia cho rằng xăng để ra bên ngoài một thời gian sẽ có màu sẫm hơn khi mới bơm lên. Việc pha màu cho xăng còn để phân biệt giữa các đầu mối.

Bat thuong duong di cua xang dau hinh anh

Bất thường đường đi của xăng dầu

0

Thanh tra Chính phủ vừa kết luận về những kẽ hở trong việc chấp hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Chinh phu tim huong go kho cho loc dau Dung Quat hinh anh

Chính phủ tìm hướng gỡ khó cho lọc dầu Dung Quất

0

Tuần tới, Thường trực Chính phủ sẽ thảo luận về cơ chế giá đối với sản phẩm lọc dầu Dung Quất (Quảng Ngãi) đảm bảo nguyên tắc thị trường và công bằng so với nhiên liệu nhập khẩu.

Gia xang tang 243 dong mot lit tu 15h hinh anh

Giá xăng tăng 243 đồng một lít từ 15h

0

Theo đó, xăng RON 92 bán lẻ đến người tiêu dùng ở mức 15.829 đồng một lít, giá dầu diesel bán lẻ là 11.303 một lít, tăng 277 đồng so với mức giá ở kỳ điều chỉnh trước.

Gia xang giu nguyen, dau tang 500 dong/lit hinh anh

Giá xăng giữ nguyên, dầu tăng 500 đồng/lít

0

Do chênh lệch giá cơ sở và giá bán lẻ khá thấp nên cơ quan điều hành quyết định giảm mức sử dụng quỹ bình ổn, giữ nguyên giá xăng, tăng giá một số mặt hàng dầu.

Gia xang kho giam hom nay hinh anh

Giá xăng khó giảm hôm nay

0

Theo tính toán của doanh nghiệp, mức chênh lệch giá cơ sở và bán lẻ đang khá thấp, và có khả năng cơ quan điều hành tiếp tục dùng công cụ Quỹ bình ổn, thay vì điều chỉnh.

Gia xang tang hon 500 dong tu 17h hinh anh

Giá xăng tăng hơn 500 đồng từ 17h

0

Từ 17h, giá xăng RON 92 được điều chỉnh tăng thêm 520 đồng một lít. Giá bán lẻ đến người tiêu dùng là 14.940 đồng một lít.

Xem thêm