Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xe bán tải biến hóa thành xe mui trần sang trọng

Từ chiếc bán tải hầm hố Ford F-150, những người thợ độ tại Mỹ đã thay đổi kết cấu mui, biến chiếc xe thành mui trần độc đáo.

Quá trình đóng, mở mui xe Ford F-150 độ Từ chiếc bán tải hầm hố Ford F-150, những người thợ độ tại Mỹ đã thay đổi kết cấu mui, biến chiếc xe thành mui trần độc đáo.
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 1
Dự án độ này được thực hiện bởi Newport Convertible Engineering (NCE), hãng độ chuyên cá tính hóa các mẫu xe mui trần hạng sang hay chế tạo các mẫu xe chống đạn. Sản phẩm độ dựa trên chiếc F-150 này là một ví dụ điển hình về sự sáng tạo của NCE.
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 2
Khi nhận được chiếc bán tải F-150 SuperCrew, những người thợ độ của NCE đã nghĩ ngay đến việc biến chiếc xe thành bản mui trần. Mui cứng của xe được thay thế bằng bộ mui mềm đóng, mở điện, thay đổi kết cấu trụ B. 
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 3
Trước đây, hãng độ NCE từng thực hiện nhiều bản độ mui trần trên các mẫu xe khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên thực hiện ý tưởng dựa trên một chiếc xe bán tải. 
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 4
Những người thợ độ tại Mỹ không cho biết chi tiết giá trị của chiếc xe sau khi độ. Chiếc Ford F-150 2017 này dường như cũng giữ nguyên động cơ V6 EcoBoost 3.5L, công suất 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 637 Nm tại 3.500 vòng/phút, hộp số tự động 10 cấp. 
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 5
Kết cấu mui xe thay đổi toàn bộ khi độ thành mui mềm. Trong khi đó, các trang thiết bị theo xe hầu như không thay đổi. Người dùng có thêm nút bấm để đóng, mở mui xe. 
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 6
Ford F-150 là một trong những chiếc bán tải được ưa chuộng tại Mỹ. Dòng xe này cũng được nhập khẩu bởi nhiều showroom tư nhân tại Việt Nam.
Xe ban tai bien hoa thanh xe mui tran sang trong hinh anh 7
Dáng vẻ cứng cáp, hầm hố của xe thay đổi nhiều với bộ mui mềm mới. Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360