Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe bán tải gặp nạn trong khe núi, xác tài xế phân hủy không ai biết

Ngày 26/9, văn phòng cảnh sát Los Angeles (California, Mỹ) nhận được cuộc gọi báo có chiếc bán tải gặp nạn tại khe núi thuộc rừng quốc gia Angeles.

Kênh tin tức NBC4 cho biết, một chiếc trực thăng cứu hộ của cảnh sát được điều tới hiện trường. Họ phát hiện tài xế đã tử vong trước đó.

Xe ban tai gap nan trong khe nui, xac tai xe phan huy khong ai biet hinh anh 1
Trực thăng của cảnh sát Los Angeles được điều tới hiện trường. Ảnh: Thedrive.

Đáng chú ý, xác của tài xế đã phân hủy, dấu hiệu cho thấy người này đã qua đời trước đó nhiều ngày. Danh tính của tài xế chưa được tiết lộ. Có thể người này chỉ đi một mình, trên xe không thấy dấu hiệu của người khác.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực giao nhau giữa đường đồi Big Tujunga Canyon Road và cao tốc Angeles Forest Highway. Nơi đây rất nổi tiếng trong phim ảnh và chương trình truyền hình nhờ cảnh đẹp nhưng vô cùng quy hiểm.

Xe ban tai gap nan trong khe nui, xac tai xe phan huy khong ai biet hinh anh 2
Con đường xuyên qua rừng quốc gia Angeles vô cùng hiểm trở, nhiều tai nạn thương tâm đã xảy ra tại đây. Ảnh: Sky2.

Chỉ tính riêng năm ngoái, đội cứu hộ trên không Los Angeles đã xử lý hơn 450 vụ đâm đụng và tai nạn tử vong tại đây.

Con đường dẫn qua rừng quốc gia Angeles xuyên qua nhiều ngọn núi càng khiến nguy cơ sạt lở, động đất, cháy rừng và đá rơi nhiều hơn.

Năm ngoái, một chiếc Subaru Forester đã đâm xuống vực sau khi thoát khỏi đường hầm qua núi. Do xe di chuyển tốc độ cao, đường hẹp và không gian xử lý hạn chế nên đã gặp tai nạn.

Thời điểm xe rơi xuống vực được camera hình trình xe sau ghi lại. Rất may tài chế không thiệt mạng, dù bị thương khá nặng.

Quên kéo phanh tay, nữ tài xế để ôtô rơi xuống sông

Lòng tốt đôi khi không được đền đáp xứng đáng. Một nữ tài xế khi đi cứu hộ rùa đã quên kéo phanh tay ôtô khiến chiếc xe uống no nước.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe