M

Xe ben đại náo trên đại lộ giữa Sài Gòn

Giữa dòng xe cộ đông đúc đang chờ đèn đỏ trên đại lộ, chiếc xe ben bất ngờ mất lái, để tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra tài xế đã lao thẳng xe vào trụ điện bên đường.

Tai nạn xảy ra lúc 12h10 ngày 10/1 gần giao lộ đại lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Thị Thập (phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe ben chở đầy đất do tài xế Phạm Tuấn Anh (33 tuổi, quê Hậu Giang) điều khiển lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng từ quận 7 về Bình Chánh với tốc độ khá nhanh. Khi gần đến giao lộ với đường Nguyễn Thị Thập chiếc xe bất ngờ mất lái. 

Thời điểm này, phía trước có hàng chục xe máy đang chờ đèn tín hiệu. Để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra, tài xế Tuấn vừa hô hoán cho mọi người bỏ chạy vừa điều khiển xe chạy vào làn 2 bánh. Chiếc xe ben tông sập biển báo bên đường, ủi nát quán nước gần đó rồi tiếp tục phóng đi vun vút.

“Đang ngồi trên xe máy để chờ bạn, em bị xe ben tông văng vào lề đường rồi lao qua phía bên hông xe. Nếu lao chính diện có lẽ tính mạng em khó bảo toàn”, em Lê Phúc Chinh (19 tuổi, sinh viên trường Đại học Hàng Hải) hoảng sợ kể lại.

Sau khi tông văng một sinh viên và kéo lê xe của người này, chiếc xe ben “điên” tông vào xe máy của người đàn ông hành nghề xe ôm rồi cuốn vào gầm xe kéo đi.
Sau khi tông văng một sinh viên và kéo lê xe của người này, chiếc xe ben “điên” tông vào xe máy của người đàn ông hành nghề xe ôm rồi cuốn vào gầm xe kéo đi.

Vẫn chưa chịu dừng lại, chiếc xe ben “điên” tiếp tục kéo xe máy của Chinh lao tới, tông vào xe máy của người đàn ông hành nghề xe ôm, khiến người này té xuống đường và bị thương nhẹ. Sau khi kéo lê xe máy của sinh viên và người đàn ông hành nghề xe ôm vào gầm xe, đi được một đoạn, chiếc xe ben tông trực diện vào trụ điện trung thế mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, 2 xe máy bị cuốn dưới gầm xe ben, đầu xe ben bị hư hỏng nặng. Một số người sống gần đây kể, nếu không có trụ điện bên đường có thể chiếc xe ben “điên” đã gây thảm họa. Rất may, không có ai bị thương nặng.

http://danviet.vn/xa-hoi/xe-ben-dien-dai-nao-tren-dai-lo-giua-sai-gon-529471.html

Theo Dương Thanh/Dân Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh