M

Xe ben tông ôtô khách, một người văng khỏi cabin

Ôtô khách đang rẽ trái để sang đường thì bị xe ben đâm phải khiến 3 hành khách bị thương, phụ xe tải văng ra ngoài, chấn thương nặng.

Chiều 16/1, xe khách biển số Lào chở hơn 20 người đến đoạn đường thuộc xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì ra tín hiệu rẽ trái vào cây xăng.

Xe ben chở vật liệu xây dựng chạy phía sau không làm chủ tốc độ đã đâm vào bên phải xe khách. Hai ôtô dính chặt vào nhau, chạy thêm khoảng 10 m mới dừng lại.

Xe ben tong oto khach, mot nguoi vang khoi cabin hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV.

Tại hiện trường, xe ben vỡ toàn bộ kính trước, phụ xe bị văng ra đường, chấn thương nặng. Còn ôtô khách hư hỏng một bên sườn, ba hành khách chấn thương nhẹ, trong đó có bé trai 3 tuổi.

Sau tai nạn, hai nhà xe mâu thuẫn, lao vào đánh nhau. Phương tiện nằm chiếm gần hết phần đường gây ách tắc.

Xe ben tong oto khach, mot nguoi vang khoi cabin hinh anh 2
Người dân kéo tới xem vụ tai nạn khiến giao thông thêm ùn tắc. Ảnh: CTV.

Sau gần một giờ, CSGT trạm 5/1 (Phòng CSGT tỉnh Nghệ An) và CSGT huyện Diễn Châu khám nghiệm xong hiện trường, giao thông trở lại bình thường.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnGiao thông