Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe BMW biến hình Transformer như trong phim

Một công ty đã hiện thực hóa giấc mơ của nhiều người, khi tạo ra loại robot theo nguyên mẫu người máy Transformer trên màn ảnh.

Công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ - Letvision - vừa chế tạo thành công người máy lai xe Transformer như trên màn ảnh, theo Gizmodo.

Hãng này đã xây dựng một bản hoàn chỉnh robot mang tên Letrons, được chế tác từ chiếc xe của BMW có thể chạy và tự biến đổi từ xe hơi sang robot bằng một chiếc điều khiển từ xa. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một món đồ chơi và không có giá trị thực tiễn.

Xe BMW bien hinh Transformer nhu trong phim hinh anh 1
Robot Letrons của Letvion. Ảnh: Letvision.

Letvision đang có kế hoạch sản xuất thêm nhiều con robot Transformer như thế theo đúng phiên bản thực tế của những mẫu xe BMW.

Sản phẩm này của Letvision hiện chỉ có thể di chuyển thông qua một chiếc điều khiển từ xa ở chế độ xe hơi. Trong khi đó ở dạng robot, nó chỉ có thể cử động đầu, tay và các ngón tay, nhưng không thể di chuyển.

Xe BMW bien hinh Transformer nhu trong phim hinh anh 2
Sản phẩm này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồ chơi. Ảnh: Letvision.

Hiện vẫn chưa có thông tin về mức giá cũng như khi nào Letvision sẽ tung sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, giá của Letrons được dự đoán sẽ không hề rẻ.

Xe chuyển thành người máy như Transformer Công ty xe Đức đã chế tạo thành công xe biến đổi thành người máy, dù chưa đưa vào sử dụng thực tế được.

 

 Đại Việt

Bạn có thể quan tâm