M

Xe bồn tông đổ 4 căn nhà, nhiều người đang ngủ thoát chết

4h sáng nay, người dân ở đường Huỳnh Văn Lũy (Bình Dương) đang ngủ bị đánh thức bởi tiếng động mạnh. chiếc xe bồn đã tông đổ tường phía trước 4 căn nhà liền

Tai nạn xảy ra tại đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương lúc 4h sáng 22/12. 10h sáng, các căn nhà bị xe bồn tông vẫn ngổn ngang sắt thép, bê tông. Nhiều người dân thoát chết trong tai nạn vẫn chưa hết bàng hoàng.

Hiện trường chiếc xe bồn tông vào nhà dân.
Hiện trường chiếc xe bồn tông vào nhà dân.

Những người dân ở đây cho hay, khoảng 4h sáng, họ đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phía trước cửa nhà. Khi thức dậy, mọi người phát hiện 1 chiếc xe bồn đã tông đổ tường phía trước 4 căn nhà liền kề nhau, đè sập nhiều vật dụng trong nhà. 

Chiếc xe bồn trộn bê tông (chạy theo hướng từ TP Thủ Dầu Một về TP mới Bình Dương) lao hẳn lên vỉa hè, tông đổ nhiều cây xanh và cột điện trước khi lao vào nhà dân. Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế xe bồn đã xóa biển số xe và rời khỏi hiện trường.

Hiện trường chiếc xe bồn tông vào nhà dân.
Hiện trường chiếc xe bồn tông vào nhà dân.

Theo quan sát, 4 căn nhà bị xe bồn tông đổ đều bị thiệt hại nặng, trong đó có một chiếc xe 4 chỗ và nhiều xe máy của một hộ dân để trong nhà bị tường đè bẹp. Rất may không có thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151222/xe-bon-tong-do-4-can-nha-nhieu-nguoi-dang-ngu-thoat-chet/1025248.html

Theo Xuân An/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự