Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe buýt phanh gấp, hơn 30 sinh viên ngã từ nóc xe xuống đường

Nhóm hơn 30 sinh viên đã trèo lên nóc một chiếc xe buýt tại Chennai (Ấn Độ) hôm 17/6 để ăn mừng Ngày Xe buýt.

Xe buýt phanh gấp, hàng chục sinh viên rơi xuống đường Nhân Ngày Xe buýt, các sinh viên tại Chennai (Ấn Độ) thường có hoạt động gây rối với xe buýt. Cảnh sát đã bắt giữ 24 sinh viên sau màn "trình diễn" này.

Tuy nhiên, chiếc xe buýt phanh đột ngột khi đang di chuyển đã khiến cả nhóm rơi từ nóc xe xuống đường. Thậm chí một số em còn rơi ngay dưới bánh xe.

Cảnh sát xuất hiện sau đó và bắt giữ 24 sinh viên. Những em này bị cáo buộc gây rối trật tự công cộng, gây nguy hiểm cho bản thân và đe dọa tính mạng người xung quanh.

Ấn Độ đang bước vào kỳ nghỉ hè. Những ngày này, sinh viên tại thành phố Chennai thường gây rối trật tự công cộng dù nhiều lần bị cảnh sát nhắc nhở. Những sinh viên trèo lên nóc xe buýt chủ yếu đến từ hai trường cao đẳng trong khu vực.

Vào Ngày Xe buýt (Bus Day), hoạt động gây rối của sinh viên tại Chennai diễn ra rầm rộ hơn. Trèo lên nóc xe buýt, đu vào cửa sổ xe khi xe đang di chuyển, thậm chí chặn trước đầu xe để chụp ảnh là những hoạt động mà sinh viên khóa sau thường làm để gây ấn tượng với sinh viên mới.

Mặc dù cảnh sát và trường học tại Chennai liên tục đưa ra cảnh báo nhưng các hoạt động gây rối kiểu trên chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Thanh niên trả giá đắt vì thích trộm xe buýt

Shakeil Austin (Anh), 20 tuổi, nhiều lần trộm xe buýt và lần nào cũng gây hậu quả nghiêm trọng.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô

Bi an chiec SUV bi bo quen duoi suoi hinh anh

Bí ẩn chiếc SUV bị bỏ quên dưới suối

0

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt El Dorado (California, Mỹ) đăng thông báo tìm chủ chiếc Jeep Wrangler Unlimited bị bỏ quên dưới suối tại một khu bảo tồn vắng vẻ.