M

Xe cấp cứu được huy động ở chung kết 'Cuộc đua kỳ thú'

Ngay giữa chặng đua cuối cùng, Thành Chung được đưa lên băng–ca trong tình trạng cực kỳ đau đớn vì vết thương vai tái phát...

Xe cấp cứu được huy động ở chung kết 'Cuộc đua kỳ thú'

Ngay giữa chặng đua cuối cùng, Thành Chung được đưa lên băng–ca trong tình trạng cực kỳ đau đớn vì vết thương vai tái phát...

Hành trình của 10 đội chơi đã đi đến hồi kết. Chia tay một trong những đội được đánh giá mạnh nhất chặng đua, giờ đây, chỉ còn lại 3 đội chơi sẽ chiến đấu quyết liệt để giành giải thưởng 300 triệu của chương trình trong chặng cuối cùng. Chặng cuối vô cùng gay cấn và hấp dẫn với những pha hành động kịch tính và những tình huống bất ngờ hứa hẹn là một điểm mốc rực rỡ khép lại một mùa Cuộc đua kỳ thú (CĐKT) nhiều cảm xúc.

10 đội chơi của CĐKT mùa đầu tiên đã không ít lần khiến khán giả phải suýt xoa ngưỡng mộ vì sự kiên cường và bền bỉ của họ, dù những thử thách của chương trình có ngoài sức tưởng tượng đến mức nào. Một lần nữa, tinh thần ấy lại được chứng minh một cách sâu sắc, chân thật và hùng hồn trong ngày đua cuối cùng: Thành Chung dù phải lên cả xe cấp cứu vẫn nhất quyết chiến đấu đến cùng.

Thành Chung, 1 ý chí ko bị khuất phục.

Bị tai nạn tại Phú Quốc, ngay trước ngày đua về TP.HCM, Thành Chung đã chứng tỏ một tinh thần đua quyết liệt và đáng khâm phục khi "cắn răng" vượt qua vết thương, xuất sắc về nhì trong chặng đua thứ 12 và giành một suất đi vào chung kết.

Trong chặng đua chung kết, vết thương tái phát và sẽ là một trở ngại đáng kể cho đội đua này. Một tình huống kịch tính trong tập 13 được tiết lộ: ngay giữa chặng đua cuối cùng, Thành Chung được đưa lên băng–ca trong tình trạng cực kỳ đau đớn vì vết thương vai tái phát. Dù bác sĩ của chương trình chăm sóc yêu cầu dừng cuộc đua, Thành Chung kiên quyết tự chịu trách nhiệm và tiếp tục chiến đấu.

"Còn một tay em vẫn đua" – câu nói cuối cùng của Thành Chung trong teaser đã để lại ấn tượng sâu sắc về một tinh thần quả cảm, một ý chí kiên cường, bất chấp khó khăn thử thách vẫn nhất định không từ bỏ.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 1
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 2
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 3
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 4

Các đội đua chinh phục thử thách nhảy break-dance.

Break-dance, một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người chơi không những phải có năng khiếu mà còn phải khổ luyện trong thời gian dài. Có thể nói, đây là một bộ môn nghệ thuật khá kén người chơi nhưng chắc chắn sẽ không "kén" các đội chơi tuyệt vời của CĐKT với thành tích chinh phục rất nhiều thử thách "oái oăm" của chương trình. Một lần nữa ba đội chơi sẽ được đẩy vào tình huống phải chinh phục thử thách trước đây họ chưa từng trải qua, chỉ trong một thời gian ngắn ngủi dưới áp lực của một cuộc đua.

Sau những điệu nhảy sôi động, các đội chơi được đến với một thử thách thách thức lòng dũng cảm và khả năng giữ thăng bằng của người chơi. Để vượt qua thử thách này, người chơi không những phải cực kỳ khéo léo mà phải vô cùng can đảm, chiến thắng nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Dưới điều kiện thời tiết bất lợi: gió mạnh, mưa lất phất các đội chơi sẽ làm thế nào để vượt qua quãng đường dài ở độ cao tương đương tòa nhà 4 tầng trên một thanh sắt chỉ rộng vỏn vẹn 10cm và đang rung lắc dữ dội? Gió mạnh tại hiện trường thực hiện thử thách hứa hẹn là một trở ngại to lớn khi liên tục thổi vào người chơi khiến người chơi chao đảo và rất dễ sẩy chân.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 5
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 6
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 7
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 8

 Baggio liên tục bước hụt chân trên thanh sắt.

Hình ảnh Baggio liên tục bước hụt chân trên thanh sắt khiến khán giả phải thót tim. Đã từng vượt qua nhiều thử thách khó khăn của chương trình bằng sự thông minh và quyết đoán, liệu với thử thách đòi hỏi nhiều sự khéo léo, khả năng giữ thăng bằng, vốn không phải là thế mạnh của mình, anh có thể vượt qua?

Một lần nữa, cuộc đua lại đẩy người chơi nói chung và Baggio nói riêng đến tình huống phải đối mặt với chính những giới hạn của mình.

Nỗi kinh sợ của Baggio.

 

 
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 9
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 10

Minh Hoàng - Phương Thảo đóng vai … công nhân bốc hàng.

Là chặng cuối cùng của CĐKT, chặng thứ 13 hứa hẹn sẽ mang lại những thử thách đặc biệt kỳ thú, đẩy người chơi đến những giới hạn mà trong cuộc sống bình thường họ chưa bao giờ được trải qua. Các đội chơi sẽ được một lần đóng vai … công nhân bốc hàng và một lần nữa những giới hạn mới của thể lực và ý chí được các đội chơi khám phá. Hàng trăm thùng nước giải khát sẽ được các đội chơi khuân vác, di chuyển và sắp xếp liên tục trong hàng giờ đồng hồ.

Bên cạnh những thử thách về thể lực, CĐKT đã không ít lần mang đến cho người chơi và người xem những màn đua đẹp như phim hành động. Một lần nữa, trong chặng chung kết, cuộc đua sẽ đưa đến cho người dự thi và khán giả những thử thách mang đậm chất hành động, mạo hiểm. Những pha rượt đuổi, leo container để trốn thoát và những màn võ thuật không khác gì phim hành động sẽ là những điểm nhấn đặc biệt cho trận chung kết.

Những pha hành động mạo hiểm.

Đón xem tập 13, phát sóng lúc 20h30 trên kênh VTV3 để cùng hồi hộp theo dõi những màn đua kịch tính của các đội chơi và hồi hộp chờ đợi đội chiến thắng của CĐKT Việt Nam mùa đầu tiên.

Một vài hình ảnh khác:

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 11
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 12
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 13
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 14
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 15

Thanh Bằng chênh vênh giữa các container.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 16
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 17
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 18
Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 19

 Sau màn rượt đuổi ngoạn mục, Thành Phúc đã bị thương.

 

Làm quen 3 đội tham gia chặng đua cuối cùng

Minh Hoàng – Phương Thảo: thường xuyên về đích ở thứ hạng không cao, chỉ một lần về nhất chặng tại Nha Trang, nhưng đây là đội tiềm ẩn nhiều bất ngờ. Là đội duy nhất có thành viên nữ đi đến chặng cuối cùng của cuộc đua. Tinh thần lạc quan, chiến lược thi đấu thông minh và sự phối hợp ăn ý giữa hai người có thời gian yêu nhau hơn 1 năm là những lợi thế riêng có của cặp đôi. Thành viên nữ duy nhất có thể là thế mạnh và cũng là điểm yếu của đội chơi này. Nếu các thử thách ở chặng cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mẫn khéo léo như các thử thách tại Hội An, thành viên nữ chắc chắn sẽ có lợi thế. Nếu các thử thách của chặng chung kết đòi hỏi rất nhiều thể lực, thành viên nữ có thể là điểm yếu của các đội chơi.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 20


Baggio – Thành Phúc: là đội có số lần về đích nhất chặng nhiều nhất trong 3 đội, 4 chặng tính đến thời điểm này. Lợi thế của đội chơi này là sức trẻ. Thêm vào đó, càng về cuối, hai chàng trai trẻ cũng dần chứng tỏ được sự phối hợp ăn ý của mình trong hành động. Baggio – thành viên khá nóng tính của đội chơi trước đây đã có những sự trưởng thành đáng kinh ngạc với những thử thách đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thành Phúc tiếp tục ổn định phong độ với hình ảnh một chàng trai đa năng, có khả năng làm được rất nhiều công việc khác nhau mà chương trình yêu cầu. Khả năng phán đoán nhanh nhạy của Baggio cộng với sự đa năng của Thành Phúc chắc chắn sẽ làm cho đội chơi trở một trong những đối thủ mạnh trong cuộc đua. Tuy nhiên, điểm yếu của hai chàng trai lại nằm ở chỗ đôi lúc thiếu đi sự chắc chắn trong các thử thách tưởng như đơn giản.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 21

Thành Chung – Thanh Bằng: là một đội đua thông minh, họ không tỏ ra là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ngay từ những chặng đầu, nhưng đội chơi này đã khéo léo vươn lên từng chặng. Đến giữa cuộc đua, hai anh em mới bắt đầu chứng tỏ mình là một đội đáng gờm. Sự tôn  trọng và phối hợp chiến đấu của hai anh em, cộng với đầu óc cực kỳ thông minh của cả hai, và thể lực tốt là những lợi thế của đội đua này.

Xe cap cuu duoc huy dong o chung ket 'Cuoc dua ky thu' hinh anh 22

 Phương Giang

Theo Infonet.vn

 Phương Giang

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Truyền hình thực tế 360 độ