M

Xe cấp cứu vào tòa chở bị cáo ngất xỉu nhập viện

Có tiền sử tai biến và cao huyết áp, chủ nhiệm hợp tác xã bị truy tố tội tham ô đã ngất xỉu tại tòa khiến phiên xử tạm hoãn.

Chiều 27/1, phiên tòa xét xử vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Trung tâm Khuyến công tỉnh Sóc Trăng phải tạm dừng lúc 16h vì một bị cáo ngất xỉu. Đó là ông Trần Tấn Là (62 tuổi), nguyên Chủ nhiệm Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp Như Ý ở huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).

Nữ doanh nghiệp bị bác yêu cầu ghi âm xét xử án tham ô

Chủ nhiệm hợp tác xã sắm điện thoại cảm ứng trên chục triệu có nhiều chức năng để sử dụng tại tòa nhưng bị HĐXX bác yêu cầu ghi âm trong phòng xử.

Ông Là đang cấp cứu tại bệnh viện.
Ông Là đang cấp cứu tại bệnh viện.

Xe cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng được gọi đến đưa ông Là rời TAND tỉnh Sóc Trăng. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân tăng huyết áp, sức khỏe nguy kịch, chỉ định nhập viện điều trị nội trú vài ngày.

"Tòa xử từ hôm qua, chiều nay ông Là trả lời thẩm vấn hơn nửa giờ rồi được ngồi. Khi đang nghe chị Bích trả lời thẩm vấn thì ông Là xỉu xuống sàn gạch trước mặt HĐXX", bị cáo tại ngoại Nguyễn Thế Vương cho biết.

Trong vụ án này, ông Là bị VKSND tỉnh Sóc Trăng truy tố tội Tham ô tài sản với số tiền liên quan trên 120 triệu đồng. Cùng bị truy tố tội này còn có Chủ nhiệm Hợp tác xã thủ công mỹ nghệ Ngọc Bích là bà Huỳnh Ngọc Bích, 4 người nguyên là cán bộ Trung tâm Khuyến công tỉnh Sóc Trăng và 1 bị cáo nguyên cán bộ Phòng Kinh tế huyện Kế Sách (Sóc Trăng). Tổng số tiền 7 bị cáo được cho là tham ô hơn 400 triệu đồng. 

Theo chủ tọa phiên tòa, nếu ngày mai sức khỏe ông Là hồi phục thì phiên xử được tiếp tục.

Tòa triệu tập cán bộ điều tra để xử án tham ô

Cho rằng bị ép cung và hồ sơ có dấu hiệu sai lệch, các bị cáo đề nghị tòa án được đối chất công khai với điều tra viên.

Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật