M

Xe chết máy giữa đường ray, thanh niên bị tàu hoả tông chết

Tàu hỏa đang đến gần nhưng thanh niên ở Thanh Hóa vẫn cố băng qua. Khi đến giữa đường ray, chiếc xe chết máy khiến nạn nhân bị tàu SE7 tông chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h15 ngày 24/3, tại km162 đoạn qua địa phận xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân được xác định là anh Lê Thanh Sơn (29 tuổi), ngụ xã Hoằng Sơn, huyện Hoằng Hóa.

Thời điểm trên, anh Sơn đang điều khiển xe máy Sirius từ hướng quốc lộ 1A rẽ sang cánh đồng xã Hoằng Kim. Tàu hỏa đã đến gần nhưng thanh niên 29 tuổi vẫn điều khiển xe băng qua đường tàu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn người thanh niên bị tàu hỏa tông chết.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Khi đi qua đường ray, xe chết máy rồi nằm chắn ngang giữa đường. Không tránh kịp nên anh Sơn đã bị tàu khách thống nhất SE7 chạy hướng Bắc - Nam lao tới tông trực diện, kéo lê nạn nhân và xe máy xuống gầm tàu khoảng 150 m mới dừng lại.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn, chiếc xe máy bị nghiền nát.

Chiếc xe biến dạng sau khi bị tàu hỏa cán qua
Chiếc xe văng mỗi nơi một mảnh.

Anh Sơn hiện là cán bộ của Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Sông Mã. Khi xảy ra tai nạn, anh đang đi kiểm tra thủy lợi tại địa bàn xã Hoằng Kim.

Vụ việc xảy ra cạnh quốc lộ 1A, rất nhiều người hiếu kỳ cũng như xe khách dừng lại theo dõi vụ việc, khiến đoạn đường qua khu vực này bị ách tắc.

Công an huyện Hoằng Hóa có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/xe-chet-may-giua-duong-ray-bi-tau-se7-tong-chet-20150324151453019.htm

Theo Tuấn Minh/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự