M

Xe container hất ôtô biển xanh rơi xuống ao

Lưu thông cùng chiều, bất ngờ xe container mất lái húc thẳng vào ôtô biển xanh chở 4 cán bộ Sở Thông tin và truyền thông Hải Phòng.

Vụ tai nạn xảy ra vào 8h sáng 21/4, trên Quốc lộ 5 đoạn thuộc địa phận phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương

Thời điểm trên, xe container lưu thông theo hướng Hải Phòng – Hà Nội đã bất ngờ đâm vào ôtô 4 chỗ đang lưu thông cùng chiều.

Xe container hat oto bien xanh roi xuong ao hinh anh 1
Xe biển xanh bị hất xuống ao.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe biển xanh lao đi hàng chục mét rồi lao xuống ao bèo sát vệ đường. Rất may các cán bộ trên ôtô này chỉ bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Trạm CSGT Hải Dương và Công an thành phố Hải Dương đã có mặt điều tiết giao thông, đưa người bị thương đi cấp cứu đồng thời tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://laodong.com.vn/xa-hoi/xe-container-hat-xe-4-cho-xuong-ao-4-can-bo-so-tttt-thoat-chet-318761.bld

Theo Phạm Khôi/Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngThời sự