M

Xe container tông ôtô tải văng xuống ruộng

Đang đỗ ven đường, chiếc xe tải bị container tông vào đuôi, hất xuống ruộng. Hàng chục tấn nước ngọt hư hỏng, nằm vương vãi trong thùng xe tải.

Vụ tai nạn xảy ra sáng 26/5 trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Chiếc ôtô tải (chưa rõ người điều khiển) chở hàng chục tấn nước ngọt đang đỗ bên đường bất ngờ bị chiếc xe container lao từ phía sau tới được cho là thiếu quan sát đã đâm vào đuôi xe tải. Cú tông rất mạnh khiến ôtô tải bị hất văng xuống ruộng.

Xe container tong oto tai vang xuong ruong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: N.A.

Tại hiện trường, phương tiện bị nạn lật nằm ngang, số lượng lớn nước ngọt bị hư hỏng, nằm vương vãi trong thùng xe. Thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế đang nghỉ trong cabin nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Đến sáng cùng ngày, xe container đã được di dời khỏi hiện trường để đảm bảo lưu thông trên đường. Một chiếc xe cứu hộ được điều đến giải phóng xe bị nạn.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnGiao thông