M

Xe cứu thương húc xe tải, hai tài xế bị thương nặng

Từ Nam ra Bắc, tài xế Nghĩa lái xe cứu thương húc xe tải chạy ngược chiều trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Hoài Nhơn (Bình Định) khiến cả hai lái xe bị thương nặng.

Trưa 9/7, xe cứu thương chạy từ Nam ra Bắc đến đoạn quốc lộ 1 qua xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) tông trực diện vào xe tải chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến phần đầu hai ôtô bể nát, kính vỡ văng tung tóe xuống đường.

Hậu quả là tài xế xe cứu thương Võ Trọng Nghĩa (33 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và lái xe tải Đỗ Văn Thọ (35 tuổi, ngụ huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) bị thương nặng. Người dân địa phương tập trung phá cửa xe móp méo đưa hai tài xế đến bệnh viện cấp cứu.

Xe cuu thuong huc xe tai, hai tai xe bi thuong nang hinh anh 1
Hiện trường xe xe cứu thương húc xe tải trên đoạn quốc lộ 1 đoạn qua huyện Hoài Nhơn (Bình Định) trưa 9/7. Ảnh: X.H.

 Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định, thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông, đoạn quốc lộ 1 qua khu vực này đang được sửa chữa phần đường nên cho các phương tiện lưu thông một chiều.

Sau khi xảy ra tai nạn xảy ra, xe cứu thương xoay chắn ngang gần hết lòng đường trên quốc lộ 1 nên đơn vị thi công cho tháo dỡ hệ thống biển báo, cọc tiêu, dây văng để giải tỏa ùn tắc.

Lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Hoài Nhơn kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.


 • Bình Định

  Bình Định

  Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn và được xem như cửa ngõ của các tỉnh Tây Nguyên. Đây là nơi xuất phát và là thủ phủ của phong trào nông dân Tây Sơn cuối thế kỷ 18. Ngoài ra Bình Định có bờ biển dài trên 130 km, nhiều vũng vịnh với những bãi tắm đẹp và danh lam thắng cảnh.

  Bạn có biết: Bình Định là nơi hợp lưu của hai dòng văn hoá Việt – Chàm, với di tích còn lại là các tháp Chàm còn rải rác khắp nơi trong tỉnh.

  • Diện tích: 6.850,6 km²
  • Dân số: 1.962.266
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 256
  • Biển số xe: 77

Minh Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự