M

Xe cứu thương tông chết người đi xe máy

Ôtô cấp cứu đang chở bệnh nhân từ TP.HCM đi Hà Nội, khi qua địa phận Đắk Lắk đã xảy ra va chạm với xe máy, khiến 2 người thương vong.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 3h30 ngày 25/8, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, Đắk Lắk) giữa ôtô cấp cứu và xe máy, khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên ôtô cấp cứu mang biển kiểm soát 51B-196… (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng TP Buôn Ma Thuột đi thị xã Buôn Hồ.

Khi ôtô đến địa điểm trên đã va chạm trực diện xe máy mang biển kiểm soát 47H1-335... do hai thanh niên điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Xe cuu thuong tong chet nguoi di xe may hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn giữa ôtô cấp cứu và xe máy. Ảnh: Minh Quý.

Vụ va chạm khiến 2 nạn nhân văng cách hiện trường khoảng 20 m, một người tử vong tại chỗ. Thanh niên còn lại được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, xe máy bị biến dạng hoàn toàn, ôtô cấp cứu bị bẹp dúm phần đầu. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Xe cuu thuong tong chet nguoi di xe may hinh anh 2
Chiếc xe cấp cứu hư hỏng nặng sau cú va chạm với xe máy. Ảnh: Minh Quý.

Theo thông tin ban đầu, ôtô cấp cứu đang chở bệnh nhân từ TP.HCM đi Hà Nội, khi đến địa điểm trên thì gặp nạn. Ngay sau khi vụ việc, bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh điều một chiếc xe cấp cứu khác tiếp tục đưa nạn nhân ra Hà Nội.

Tại hiện trường, người dân tìm thấy trên người nạn nhân đã tử vong một sổ hộ khẩu mang tên chủ hộ Nguyễn Quốc Tuấn (24 tuổi, ngụ, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) cùng chị gái Nguyễn Thị Hồng Mai (25 tuổi) và em trai Nguyễn Quốc Hiếu (21 tuổi).

Xe cuu thuong tong chet nguoi di xe may hinh anh 3
Địa điểm xảy ra tai nạn trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cuôr Đăng. Ảnh: Google Maps.

Bác sĩ đến hiện trường tai nạn cứu lái xe bị thương kẹt trong cabin

Sau vụ va chạm với xe bồn trên quốc lộ 6 (Sơn La), tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin. Người dân đã gọi cứu thương tới hiện trường sơ cứu trước khi chuyển về bệnh viện.
 • Đắk Lắk

  Đắk Lắk

  Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

  Bạn có biết: Trong tiếng M'Nông, "Đắk Lắk" có nghĩa là hồ Lắk với từ "đắk" có nghĩa là nước hay hồ nước.

  • Diện tích: 13.125,4 km²
  • Dân số: 1.827.8001
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0262
  • Biển số xe: 47

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiGiao thông