M

Xe cứu thương tông đuôi container, 3 người tử vong

Chạy nhanh trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ giữa đêm, xe cứu thương đâm trúng container đang dừng sửa chữa. Ba người thiệt mạng, tài xế la hét cầu cứu trong cabin.

Rạng sáng 28/5, xe cứu thương biển kiểm soát tỉnh Thanh Hóa chở hai bệnh nhân lên Hà Nội cấp cứu. Đi tới km 210 quốc lộ 1B (địa phận huyện Phú Xuyên, Hà Nội), xe bất ngờ va chạm với container đỗ ven đường.

Cú va chạm mạnh khiến ôtô cứu thương bẹp rúm, gắn chặt vào đuôi container. Người bên trong va đập mạnh vào thành xe.

Đại úy Nguyễn Thế Vinh, Đội CSGT số 8 cho biết, nhận tin báo tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tới hiện trường ngay sau đó. Trong xe cứu thương có 5 người gồm tài xế, y tá và 3 người trong một gia đình có 2 người được chở đi cấp cứu.

Nỗi đau gia đình 6 người chết vụ xe khách đâm nát xế hộp

Nhân dịp lễ, cả gia đình vào Đà Nẵng thăm con gái, thông gia, và đi xem bắn pháo hoa thì gặp tai nạn. Chiếc xe khách đâm nát xế hộp chở 7 thành viên khiến 6 người tử vong.

Theo đại úy Vinh, sau va chạm túi khí xe cứu thương bung ra. Tài xế bị thương, mắc kẹt trong cabin đã gắn chặt đuôi container. Khi cảnh sát tới, người này trong trạng thái sợ hãi, la hét cầu cứu. Tài xế được tiêm thuốc giảm đau để chờ cứu hộ.

Lực lượng cảnh sát đã huy động xe móc cẩu, máy cưa sắt tới hiện trường phá cửa  giải cứu nạn nhân bên trong. Ngoài ra, lãnh đạo đội CSGT huy động 1/3 lực lượng phân làn giao thông từ xa ở hai đầu vụ tai nạn tránh người đi ngược chiều, di chuyển với tốc độ cao.

Sau nhiều giờ cứu hộ, tài xế và một y tá bị thương được đưa ra ngoài. Trong ba người còn lại, một cặp vợ chồng tử vong tại chỗ. Người đàn ông đi cùng tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Thời điểm xảy ra sự cố, chiếc container biển kiểm soát tỉnh Thanh Hóa đỗ vào làn dừng khẩn cấp và có đèn báo. Danh tính những người gặp nạn chưa xác định.

Hoàn Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự