M

Xe đạp siêu sang, siêu độc... giá 'ngất trời'

Những chiếc xe đạp này được làm từ sợi carbon, mạ vàng hay được nạm kim cương, pha lê quý và giá của nó cũng khiến người ta phải choáng váng.

Xe đạp siêu sang, siêu độc... giá 'ngất trời'

Những chiếc xe đạp này được làm từ sợi carbon, mạ vàng hay được nạm kim cương, pha lê quý và giá của nó cũng khiến người ta phải choáng váng.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 1

Chiếc xe có khung mạ vàng; giá để hành lý, yên xe, phanh và giỏ xe được làm từ da nguyên chất. Thậm chí nó còn có một động cơ bổ trợ 35 phân khối với một bình nhiên liệu được mạ vàng, mang đến động lực chinh phục những quả đồi cho bất kỳ người lái xe nào.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 2

Chiếc xe này của Otto Hauser, 51 tuổi, Thụy Sĩ. Ông cho biết: "Chiếc xe đạp này là một trong 2 chiếc duy nhất trên thế giới; chiếc kia đã được Tổng thống của Tunisia mua để đạp xung quanh những khu vườn trong cung điện của ông ấy".

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 3

 Ngày 28/3 vừa qua, chiếc xe đạp của Otto với động cơ Bernardi Mozzi được đưa ra giá hơn 2.000 đôla trong buổi bán đấu giá những phương tiện sang trọng của Dreweatt tại London.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 4

 Chiếc xe đạp Brompton S2L đã qua tay hai chủ sở hữu và người chủ thứ hai của nó đã "'mạnh tay' độ lại chiếc xe. Các nâng cấp đáng chú ý nhất là khung xe mạ vàng 24k, hai tay phanh Goldfinger, cáp phanh vàng Jagwire, cơ cấu chuyển số Poolball, nan hoa bọc vàng...

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 5
Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 6
Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 7

Chiếc xe là giải thưởng mà chủ xe đầu tiên, Joseph Swallow, giành được trong một cuộc thi do Environmental Transport Association tổ chức.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 8

 Nó hầu như chưa được dùng để đi lại mà chỉ để trưng bày tại các triển lãm. Nếu muốn sở hữu chiếc xe, khách hàng có thể mua tại đây với giá 3.100 USD.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 9

 Một hãng xe đạp ở Bắc Âu cho ra đời 10 chiếc xe đạp làm thủ công, mạ vàng 24K và gắn pha lê Swarovski.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 10

 Hãng Aurumania chỉ sản xuất đúng 10 chiếc, mỗi chiếc được gắn 600 viên pha lê Swarovski. Có 5 chiếc đã được bán cho các khách hàng ở Anh, Dubai, Nga, Italy và Australia. Và 4 trong số đó còn mua luôn giá để xe cũng mạ vàng.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 11

 Giá mỗi chiếc xe đạp mạ vàng gắn pha lê là 110.000 USD.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 12

 Xe đạp nạm pha lê Hello Kitty đích thị là tác phẩm xa xỉ của một fan vừa hâm mộ chú mèo dễ thương Hello Kitty vừa yêu thích những viên pha lê Swarovski quyến rũ.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 13

 Chiếc xe đạp mạ vàng như dành riêng cho Sa Hoàng được gắn 1.500 viên pha lê Swarovski và có giá lên tới 30.000 đô la Mỹ.

Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 14
Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 15
Xe dap sieu sang, sieu doc... gia 'ngat troi' hinh anh 16

Theo Kiến thức

Theo Kiến thức

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360