M

Xe đầu kéo tông ôtô, 5 người trong gia đình tử nạn

Ôtô 5 chỗ đang dừng đèn đỏ thì bị xe đầu kéo tông cực mạnh từ phía sau. Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong tại chỗ, một người chết trên đường cấp cứu.


Xe dau keo tong oto, 5 nguoi trong gia dinh tu nan hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 1A. Ảnh: Trường Nguyên.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h cùng ngày, ôtô 5 chỗ lưu thông trên quốc lộ 1A. Trên xe có 5 người gồm ông Lý Văn Sanh (66 tuổi), Lý Thị Đang Thanh (31 tuổi), Phạm Tùng Thanh (33 tuổi), Phạm Hồng Yến (40) và một người tên Linh. Tất cả đều là người trong gia đình.

Khi đang dừng đèn đỏ trước khu vực khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức, TP HCM), ôtô bất ngờ bị xe đầu kéo tông từ phía sau. Cú tông cực mạnh khiến ôtô con chỗ bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn. Bốn người trong xe tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi sau đó.

Hiện trường xe đầu kéo tông nát ôtô khiến 5 người tử vong

Xe đầu kéo chạy tốc độ cao tông cực mạnh ôtô du lịch khiến 5 người tử vong. Tất cả nạn nhân là người thân trong gia đình.

8h sáng 31/5, hiện trường vụ tai nạn vẫn bị phong tỏa để khám nghiệm, điều tra.Theo người dân, 5 người trên ôtô đang trên đường đi Đồng Nai tham quan du lịch. Cùng đoàn còn có nhóm người khác đi trên xe khách 45 chỗ. 

Trường Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tai nạn giao thôngThời sự