M

Xe DCar chính thức có mặt tại Nhật Bản

Dòng xe DCar đến từ Việt Nam được chọn là giải pháp về phương tiện vận chuyển mới trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Willer, được công bố tại Nhật Bản vào ngày 12/6 vừa qua.

Chiến lược của Tập đoàn Willer là phát triển một dịch vụ vận chuyển hành khách với giá trị chưa từng có và mức giá cạnh tranh. Ông Shigetaka Murase - Chủ tịch Tập đoàn Willer cho rằng, dịch vụ vận chuyển mới này sẽ hoạt động theo tiêu chí “To all place - For all people - By all ways - With all organizations and technology”, tạm dịch là bằng dịch vụ này sẽ đưa hành khách “Đi tất cả mọi nơi - Dành cho tất cả mọi người - Bằng tất cả phương tiện - Với tất cả đối tác và công nghệ hiện đại nhất”.

Xe DCar chinh thuc co mat tai Nhat Ban hinh anh 1
Nội thất sang trọng bên trong xe DCar.

Tại lễ công bố chiến lược của Tập đoàn Willer, dòng xe DCar đến từ Việt Nam chính thức được giới thiệu đến đông đảo khách mời như một giải pháp về phương tiện vận chuyển mới và hiện đại, nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn.

DCar President được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và sang trọng. DCar Limousine là dòng xe thế hệ mới vận chuyển hành khách. Cả hai dòng xe này được xem là biểu tượng của sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng.

Xe DCar chinh thuc co mat tai Nhat Ban hinh anh 2
Xe DCar với tiện nghi sang trọng được Tập đoàn Willer lựa chọn phương tiện vận chuyển chiến lược.

Với 7 ghế ngồi được bọc da nhập khẩu, khoang hành khách trở thành không gian rộng rãi với đầy đủ tiện nghi: dàn âm thanh Sony cao cấp, màn hình 19 inch, Wi-Fi, tủ lạnh… Hệ thống đèn LED giọt nước trang trí góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Với những đặc điểm này, DCar đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe của Tập đoàn Willer khi lựa chọn phương tiện vận chuyển chiến lược.

Xe DCar chinh thuc co mat tai Nhat Ban hinh anh 3
Ông Shigetaka Murase - Chủ tịch Tập đoàn Willer công bố việc đưa xe DCar trở thành phương tiện vận chuyển chính thức cho các dịch vụ du lịch của Tập đoàn Willer tại Việt Nam.

“Sự hiện diện của chiếc xe DCar sang trọng, tiện nghi sẽ là một điểm nhấn về chất lượng cao và tính hiện đại trong tổng thể chuỗi dịch vụ của Willer tại Việt Nam. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và thú vị khi di chuyển trong các chuyến hành trình ở Việt Nam”, ông Shigetaka Murase cho hay.

Tập đoàn Willer được thành lập năm 1994 với sứ mệnh tạo ra giá trị đổi mới trong dịch vụ vận chuyển hành khách toàn cầu. Tập đoàn hiện có hơn 500 nhân viên và 12 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, tư vấn du lịch, dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt, vận chuyển bằng xe theo tuyến cố định. Willer là một trong những tập đoàn vận chuyển hàng đầu tại Nhật Bản hơn 2 thập kỷ qua.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống