Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Môtô 50 phân khối độ kiểu dáng chopper độc đáo ở Sài Gòn

Chiếc môtô 50 phân khối được chủ xe chế lại bộ khung mang dáng dấp của dòng xe chopper đậm chất Mỹ.

Moto 50 phan khoi do kieu dang chopper doc dao o Sai Gon hinh anh 1
Chiếc xế độ phong cách chopper thuộc sở hữu của một người chơi xe ngoài 60 tuổi ở Sài Gòn. Từng có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, biker lớn tuổi này rất mê dòng chopper và mini chopper.
Moto 50 phan khoi do kieu dang chopper doc dao o Sai Gon hinh anh 2
Nguyên bản của chiếc xe độ này là một mẫu môtô 50cc. Sau nhiều tháng mày mò, tìm kiếm đồ chơi từ nhiều nơi khác nhau, cuối cùng chủ xe cũng hoàn thành một bản độ thực sự tâm đắc. Xe hiện trưng bày trong nhà để thoả mãn ý thích cá nhân và mỗi lần chuyển từ nơi này đến nơi khác, chủ xe đều phải thuê xe chuyên chở.
Moto 50 phan khoi do kieu dang chopper doc dao o Sai Gon hinh anh 3
Để tạo sự độc đáo và khác biệt, các bộ phận của xe được chế thành những quân bài khác nhau, như dè sau hình con bài chuồn, dè trước và tựa lưng hình con bích, mỏ cày hình con rô và ốp sườn hình con cơ.
Moto 50 phan khoi do kieu dang chopper doc dao o Sai Gon hinh anh 4
Sau khi đồng bộ các bộ phận về mặt kết cấu, phần sơn hoàn thiện do các thợ độ tại xưởng ABMiracle đảm nhiệm. Chủ xe lựa chọn tông đỏ bordeaux, kết hợp với màu xanh lá làm điểm nhấn để toát lên vẻ đồng bóng, sặc sỡ đặc trưng của mini chopper.
Moto 50 phan khoi do kieu dang chopper doc dao o Sai Gon hinh anh 5
Điểm đặc biệt nhất của bề mặt xe chính là phần bình xăng với hình ảnh 2 cô gái tay cầm lá bài, tay ôm lấy bộ xương đế vương với hàm ý đỏ tình - đen bạc. Hình vẽ này hoàn toàn được vẽ thủ công bằng nghệ thuật vẽ airbrush công phu trong hơn nửa tháng. Thời gian từ lúc mua xe, làm đồng sơn, các chi tiết nhỏ và sơn trong khoảng 4-5 tháng.

10 chiếc Exciter độ được yêu thích nhất 2016

Những chiếc xe côn tay Exciter độ của biker đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước được yêu thích nhờ phong cách độ độc đáo cũng như loạt đồ chơi đắt tiền.


Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Xe