Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đua xe Honda tại Bà Rịa

Chiều 10/12, Honda Việt Nam tổ chức giải đua xe tại sân vận động Bà Rịa, quy tụ 64 tay đua khắp các tỉnh thành về tranh tài.

Cạnh tranh quyết liệt tại giải đua xe Bà Rịa Các tay đua liên tục tạo ra các pha rượt đuổi, không ít tay đua phải gặp sự cố trong lúc tranh chấp.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 1
Chiều 10/12, Honda Việt Nam tổ chức giải đua tại sân đua Bà Rịa, nhằm mang giải đua chuyên nghiệp đến gần với khán giả nơi đây.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 2
Giải đua lần này quy tụ 64 tay đua chuyên nghiệp và bán chuyên tranh tài ở 4 hệ thi đấu gồm Blade 110, MSX 125, Winner 150 và Wave 110.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 3
Hệ xe MSX 125 quy định các tay đua sử dụng xe do chính Honda độ để thi đấu. Những nâng cấp như thiết bị tăng công suất endurance, ống xả, giảm xóc YSS... để phù hợp với điều kiện đua.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 4
Các tay đua liên tục tạo ra các màn rượt đuổi, bám sát nhau khiến khán giả thêm phấn khích.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 5
Với sự cổ động nhiệt tình của người hâm mộ, các vận động viên tranh chấp nhau quyết liệt ngay từ những mét xuất phát.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 6
Hệ thống sân đua được bảo vệ an toàn bằng những túi khí giúp các vận động viên giảm chấn thương khi va chạm. Lực lượng trọng tài cũng có mặt kịp thời để khắc phục nếu xảy ra sự cố.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 7
Một chiếc Wave bốc cháy sau khi va chạm, ngay lập tức đội ngũ trọng tài sẽ có mặt để hỗ trợ tay đua và phương tiện rời khỏi đường đua.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 8
Do trời tối cùng với thời tiết ẩm ướt, mặt sân trơn khiến các tay đua gặp không ít khó khăn.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 9
Ở hệ Wave 110, xe sẽ được các câu lạc bộ độ tự do với piston 54mm, hệ thống ly hợp ly hợp tự động chuyển sang dạng côn tay thuận tiện cho việc sang số nhanh và liên tục của các tay đua.
Dua xe Honda tai Ba Ria hinh anh 10
Kết quả chung cuộc, tay đua Trần Vũ Phong vô địch hệ MSX 125, Đồng Quốc Tài vô địch hệ Winner 150, Nguyễn Trung Lập vô địch Blade 110 và Nguyễn Hoàng Thảo giành quán quân hệ Wave 110.

Toàn Thiện - Minh Khoa

Bạn có thể quan tâm

Honda