M

Xe hai thì Yamaha Z độ sắc tím ở Đồng Nai

Dàn áo chiếc xe được sơn lại màu tím trắng chủ đạo, kết hợp các điểm nhấn màu đen và nhũ đồng, mang lại diện mạo mới mẻ, lạ lẫm.

Xe hai thi Yamaha Z do sac tim o Dong Nai hinh anh 1
Chiếc Yamaha Z nguyên bản có màu sơn xanh GP. Chủ nhân của nó yêu thích màu tím nên quyết định sơn lại dàn áo và cặp mâm, lấy màu tím-trắng làm chủ đạo.
Xe hai thi Yamaha Z do sac tim o Dong Nai hinh anh 2
Các họa tiết tem xe được vẽ đơn giản, thanh lịch. Những chi tiết nhỏ như tay dắt cũng được sơn tem để tạo sự thống nhất.
Xe hai thi Yamaha Z do sac tim o Dong Nai hinh anh 3
Cặp mâm 6 chấu cũng được sơn đồng màu với dàn áo.
Xe hai thi Yamaha Z do sac tim o Dong Nai hinh anh 4
Ngoài sự thay đổi về màu sơn, chiếc xe không lên thêm đồ chơi. Tuy nhiên, động cơ của xe cũng được độ lại nhằm tăng công suất. Trước đó, động cơ nguyên bản trên xe có dung tích 125 phân khối, sản sinh công suất tối đa 17,5 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 18,1 Nm tại 7.500 vòng/phút, hộp số 6 cấp.
Xe hai thi Yamaha Z do sac tim o Dong Nai hinh anh 5
Yamaha Z, còn có tên gọi khác là Yamaha Y125Z, là mẫu underbone 2 thì được sản xuất từ năm 1998. Đây cũng là phiên bản hai thì đầu tiên có bộ chuyển đổi khí thải xúc tác. Mẫu xe này phổ biến ở một số nước Đông Nam Á.

Yamaha Z sơn tem, lên đồ chơi hàng hiệu của thợ làm tóc

Chiếc xe hai thì Yamaha Z được sơn tem đấu phong cách tay lái Ken Block và trang bị loạt đồ chơi như pô R9, cặp đĩa Galfer USA.

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe độ