M

Xe Harley-Davidson rẻ nhất Việt Nam giá gần 300 triệu đồng

Harley-Davidson Street 750 là môtô 750 phân khối dành cho giới trẻ thành phố, với mức giá chưa tới 300 triệu đồng.

Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 1
Harley-Davidson đã thành công với dự án Rushmore trong năm 2014 nhờ việc tung ra thị trường dòng xe môtô phong cách Dark Custom, nhắm tới những tay lái trẻ trên toàn thế giới.
Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 2

Street 750 chính là chiếc xe mang đậm dấu ấn Dark Custom và là dòng xe hoàn toàn mới trong vòng 15 năm qua của Harley-Davidson. 

Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 3
Đây là dòng xe được thiết kế dành cho những người trẻ thường xuyên đi lại trong đô thị. Động cơ Revolution X thế hệ mới có dung tích 750 phân khối, làm mát bằng dung dịch cùng trọng lượng nhẹ, thiết kế cổ điển. Xe vận hành linh hoạt và dễ điều khiển trong điều kiện giao thông đông đúc, đồng thời vẫn tăng tốc nhanh để thoát khỏi đám đông.
Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 4

Street 750 có đèn pha hình tròn cổ điển. Phuộc trước có nhún cao su để bảo vệ chống bụi. Hai xi-nhan hình oval đối xứng.

Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 5

Ông Matt Levatich, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Harley-Davidson chia sẻ, Street 750 được thu thập ý kiến của giới trẻ thành thị khắp nơi trước khi đưa vào thiết kế. Các ý kiến này được đưa vào sản phẩm của hãng, khiến những chiếc Harley cổ điển đến gần hơn với khách hàng trẻ.

Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 6
Street 750 có trọng lượng không tải 206 kg.
Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 7
Ngày 8/2, Harley Saigon đã tổ chức buổi lễ bàn giao xe quy mô cho những người đặt trước. 48 chiếc xe đầu tiên được bán với mức giá ưu đãi: 299 triệu đồng cho phiên bản đen bóng và 305 triệu cho các màu đỏ và đen nhám.
Xe Harley-Davidson re nhat Viet Nam gia gan 300 trieu dong hinh anh 8

Khung xe được cải tiến hẹp và nghiêng hơn, vị trí ngồi thấp, chỉ 709 mm, phù hợp với hầu hết thể trạng người Việt. Giảm xóc mới và tay lái rộng giúp xe cân bằng khi vào cua gắt. Ngoài ra, Street 750 cũng có thể tùy chỉnh theo ý thích của chủ nhân.

Minh Anh

Ảnh: Harley-Davidson

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy