Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xe khách 42 chỗ 'nhồi' 103 người

Ngày 4/1, CSGT Ninh Bình và Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch đã phát hiện và xử lý nhiều xe khách vi phạm, trong đó có xe nhồi nhét tới 103 người.

Theo đại úy Phạm Hoàng Hải - Phó phòng CSGT Công anh tỉnh Ninh Bình, ngày 1-3/1, qua tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, lực lượng CSGT đã  kiểm tra và xử lý 39 trường hợp vi phạm các lỗi như: chở quá số người, dừng đỗ, chạy quá tốc độ... tổng số tiền phạt gần 112 triệu đồng.

Trong số xe vi phạm bị xử lý, ôtô khách chạy tuyến Hà Nội - Kim Sơn chở 103/42 người.

Xe khach 42 cho 'nhoi' 103 nguoi hinh anh 1
Một trong những xe "nhồi" nhét khách bị CSGT Ninh Bình phát hiện, bắt giữ.

"Đối với các trường hợp chở quá số người, chúng tôi đều yêu cầu chủ phương tiện phải bố trí phương tiện khách để san tải. Đồng thời xử lý nghiêm đối với những hành vi này", đại úy Phạm Hoàng Hải cho biết.

Còn thông tin từ Đại úy Trịnh Xuân Tùng - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2016, Trạm CSGT đã phát hiện, xử lý 38 trường hợp.

Trong đó có 11 xe chở quá số người theo quy định; còn lại vi phạm về lỗi đón trả khác. Tổng số tiền phạt từ các lỗi vi phạm là 205 triệu đồng; tước GPLX 1 tháng đối với 5 trường hợp.

http://www.atgt.vn/hoang-hon-xe-khach-42-cho-nhoi-103-nguoi-d133814.html

Theo P.Tuấn/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự