Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe khách 42 chỗ 'nhồi' 103 người

Ngày 4/1, CSGT Ninh Bình và Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch đã phát hiện và xử lý nhiều xe khách vi phạm, trong đó có xe nhồi nhét tới 103 người.

Theo đại úy Phạm Hoàng Hải - Phó phòng CSGT Công anh tỉnh Ninh Bình, ngày 1-3/1, qua tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, lực lượng CSGT đã  kiểm tra và xử lý 39 trường hợp vi phạm các lỗi như: chở quá số người, dừng đỗ, chạy quá tốc độ... tổng số tiền phạt gần 112 triệu đồng.

Trong số xe vi phạm bị xử lý, ôtô khách chạy tuyến Hà Nội - Kim Sơn chở 103/42 người.

Xe khach 42 cho 'nhoi' 103 nguoi hinh anh 1
Một trong những xe "nhồi" nhét khách bị CSGT Ninh Bình phát hiện, bắt giữ.

"Đối với các trường hợp chở quá số người, chúng tôi đều yêu cầu chủ phương tiện phải bố trí phương tiện khách để san tải. Đồng thời xử lý nghiêm đối với những hành vi này", đại úy Phạm Hoàng Hải cho biết.

Còn thông tin từ Đại úy Trịnh Xuân Tùng - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2016, Trạm CSGT đã phát hiện, xử lý 38 trường hợp.

Trong đó có 11 xe chở quá số người theo quy định; còn lại vi phạm về lỗi đón trả khác. Tổng số tiền phạt từ các lỗi vi phạm là 205 triệu đồng; tước GPLX 1 tháng đối với 5 trường hợp.

http://www.atgt.vn/hoang-hon-xe-khach-42-cho-nhoi-103-nguoi-d133814.html

Theo P.Tuấn/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự Giao thông

Vinh Long hop 'khan' vu dau tu gan 200 ty lap 114 camera hinh anh

Vĩnh Long họp 'khẩn' vụ đầu tư gần 200 tỷ lắp 114 camera

0 55 14

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long yêu cầu các ngành chức năng làm rõ tính hiệu quả, tính cấp thiết, số lượng camera và số tiền phải cụ thể từng giai đoạn, từng danh mục.

TP.HCM kho dat chi tieu phat trien kinh te nam 2019 hinh anh

TP.HCM khó đạt chỉ tiêu phát triển kinh tế năm 2019

0

Lãnh đạo UBND TP.HCM nhận định nguồn thu ngân sách đạt kết quả cao so với cùng kỳ năm ngoái tuy nhiên nguồn thu nội địa vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết.