M

Xe lật, tài xế 'biến mất' bỏ mặc người trong xe

Tài xế xe 7 chỗ chạy với tốc độ cao tông sập dải phân cách rồi lật ngửa. Những người ngồi trong xe được cứu ra nồng nặc mùi rượu còn tài xế thì bỏ trốn.

Sáng 17/9, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang xác minh danh tính của tài xế điều khiển xe ôtô 7 chỗ để làm rõ việc xe này đã tông sập dải phân cách rồi lật ngửa trên đường Lý Thường Kiệt, vào đêm 16/9.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 16/9, xe này lưu thông từ hướng trung tâm thành phố Mỹ Tho ra ngã ba Trung Lương. 

Chiếc xe sau khi tự gây tai nạn được người dân cứu người ra khỏi xe, còn tài xế thì biến mất.
Chiếc xe sau khi tự gây tai nạn được người dân cứu người ra khỏi xe, còn tài xế thì biến mất.

Đến giao lộ Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo, bất ngờ xe tông sập dải phân cách cứng và lùa thêm một đoạn dải phân cách sắt rồi lật ngửa.

Hàng chục người dân đã đến cứu khoảng 3-4 người nồng nặc mùi rượu trong xe ra ngoài, may mắn không có ai bị thương. Lúc CSGT đến khám nghiệm hiện trường, những người bị nạn không ai biết tài xế ở đâu.

 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/xe-lat-tai-xe-bien-mat-bo-mac-nguoi-trong-xe-20150917132913991.htm

Theo M.Sơn/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangThời sự