M

Xe Lexus không biển số gây 'náo loạn' trên phố

Lưu thông với tốc độ cao, chiếc xe Lexus bất ngờ lao qua dải phân cách rồi đâm thẳng vào đầu xe 7 chỗ. Sau đó, quật ngã 3 cột đèn đường và một số cây xanh.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 20h tối 9/8, trên đường 23 tháng 3, thị xã Gia Nghĩa (đoạn trước cổng UBND tỉnh Đắk Nông).

Theo chị Vũ Thị Nhung (trú phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa), người điều khiển xe ôtô mang cho biết, khi chị đang điều khiển xe chạy chậm trên làn đường của mình thì bất ngờ chiếc xe Lexus ở bên kia đường lao qua dải phân cách rồi đâm mạnh vào đầu bên trái xe của chị. 

Hiện trường vụ tai nạn.
Vụ tai nạn đã làm hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Sau cú tông, chiếc Lexus tiếp tục trượt trên dải phân cách, húc đổ 3 cột đèn đường và cây xanh mới chịu dừng lại.

Cũng theo chị Nhung, sau khi gây ra vụ tai nạn trên, một số thanh niên bước ra từ chiếc xe Lexus lớn tiếng chửi mắng, gây gỗ với chị và chỉ khi lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa có mặt thì đám người này đã bỏ đi. 

Vụ tai nạn rất may đã không có thương vong về người nhưng cả hai chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm gây ra vụ tai nạn, chiếc xe Lexus không mang biển kiểm soát và chiếc xe này không còn xa lạ đối với người dân nơi đây. 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an thị xã Gia Nghĩa đã có mặt để điều tiết giao thông cũng như điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

http://cand.com.vn/Xa-hoi/Xe-Lexus-khong-bie-n-so-gay-na-o-loa-n-tren-pho-361323/

Theo Văn Thành/Công An Nhân Dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự