M

Xe máy gãy đôi, hai thanh niên tử vong sau tai nạn

Hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao đâm vào ôtô ngược chiều tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn khiến xe máy gãy đôi bốc cháy một số bộ phận.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 20h ngày 2/10 trên quốc lộ 14 đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê (Gia Lai) giữa ôtô 7 chỗ và xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo một nhân chứng, vào thời điểm trên, ôtô 7 chỗ do tài xế Phạm Tăng Thu (42 tuổi, ngụ phường Yên Đỗ, TP Pleiku) cầm lái chạy theo hướng từ thị trấn Chư Sê về TP Pleiku. Khi đến đoạn đường trên, xe máy chạy ngược chiều (chưa rõ người cầm lái) đã tông trực diện vào ôtô.

Xe may gay doi, hai thanh nien tu vong sau tai nan hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV.

Vụ va chạm khiến anh Kpuih Thên (18 tuổi) và Kpah Thuy (17 tuổi) cùng ngụ tại làng Hố Lang, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy bị gãy đôi vỡ vụn và bốc cháy một số bộ phận, ôtô cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.

"Hai thanh niên đi trên xe máy vừa đi ăn tiệc về và lái xe với tốc độ rất nhanh nên không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn", một nhân chứng nói. 

Dùng xà beng cạy ghế cứu người trong vụ tai nạn xe khách

Ôtô khách chở 15 người đã cua gấp khiến xe quay đầu va vào container chạy ngược chiều. Vụ việc khiến hành khách bị mắc kẹt bên trong, người dân phải dùng xà beng cạy ghế cứu họ.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiThời sự