Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe máy giảm giá ngày Online Friday vẫn chênh gần chục triệu

Trang web của Ngày hội mua sắm trực tuyến đang bán nhiều mẫu xe máy với mức giảm giá 2% nhưng vẫn chênh so với giá bán lẻ đề xuất 7-8 triệu đồng.

Trong Ngày hội mua sắm trực tuyến 2016 - Online Friday, xuất hiện cả các mặt hàng có giá trị cao như TV, tủ lạnh và thậm chí là cả xe máy.

Hầu hết các mẫu xe được bán là xe tay ga ăn khách từ các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Piaggio hay Yamaha.

Các mẫu xe máy được cung cấp trên trang web của Ngày hội mua sắm trực tuyến được giảm giá 2% trên giá thành với mức giảm từ 1 đến 3 triệu đồng ứng với từng mẫu xe và chỉ áp dụng trong hai ngày 1/12 và 2/12.

Xe may giam gia ngay Online Friday van chenh gan chuc trieu hinh anh 1
 Nhiều mẫu xe máy được bán trên Ngày hội mua sắm Online Friday.

Cụ thể, đối với các mẫu xe ga tầm trung như Yamaha Janus có giá 30,1 triệu đồng, Honda Air Blade có giá 40,5 triệu đồng hay Honda Lead được bán với giá 40,1 triệu đồng.

Ở phân khúc cao cấp, Honda SH Mode được bán với giá 55,2 triệu đồng đối với bản thời trang, Honda SH 125 có giá 74,8 triệu đồng còn Piaggio Medley có giá 72,1 triệu đồng.

Có thể thấy, giá bán xe máy của trang thương mại điện tử Adayroi sau khi giảm 2% cũng khá ưu đãi, tuy nhiên các mẫu xe ăn khách của Honda vẫn bị chênh giá.

Điển hình như Honda SH Mode chỉ có giá bán lẻ đề xuất 50,5 triệu đồng nhưng lại được bán với giá 55,2 triệu đồng trên Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday. Như vậy, mẫu xe này bị chênh giá gần 5 triệu đồng.

Tương tự, các mẫu xe máy bán trên trang thương mại điện tử Lazada cũng có giá khá cao, cá biệt chênh đến gần 10 triệu đồng đối với trường hợp của Honda SH 125 và 150.

Cụ thể, Honda SH 125 có giá đề xuất 67 triệu đồng nhưng lại chênh giá tới gần 8 triệu đồng và được bán với giá 74,8 triệu đồng sau khi giảm giá 2%. Phiên bản SH 150 thì không có mặt trên trang Online Friday.

Xe may giam gia ngay Online Friday van chenh gan chuc trieu hinh anh 2
Trang thương mại điện tử Lazada cũng bán xe máy với nhiều mức giá khác nhau.

 

Trên trang thương mại điện tử Lazada, mẫu xe này được bán với giá từ 72,5 đến 81 triệu đồng với mức chênh giá từ 6 đến trên 10 triệu đồng.

Ngoài ra, mức giá này chưa bao gồm chi phí đăng ký xe, khách hàng sau khi nhận xe sẽ phải làm thủ tục giấy tờ tại đại lý chính hãng và không được đổi trả.

Trên thực tế, đây chưa phải là một mức giá ưu đãi, bởi tại một số đại lý Honda vẫn có giá bán thấp hơn mức giá khuyến mại tại Online Friday. Cụ thể, tại một số đại lý tại Cầu Giấy, Hà Nội Honda SH 125 và 150 phiên bản cũ đang được bán với giá 74 đến 74,5 triệu đồng và 86,8 triệu đồng.

Thị trường xe máy: Bình dân èo uột, cao cấp vào cuộc đua

Ngược với phân khúc xe cao cấp đang nhúc nhắc tăng sau tháng “cô hồn”, thị trường xe máy bình dân tiếp tục trải qua những ngày tháng ảm đạm.

http://bizlive.vn/phuong-tien/xe-may-giam-gia-tren-online-friday-van-chenh-gia-gan-chuc-trieu-dong-2251851.html

Theo Nguyễn Thắm/Bizlive

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe

02:30 Thuc hu 'loi' phanh tren Honda CR-V 2019 hinh anh

Thực hư 'lỗi' phanh trên Honda CR-V 2019

0 294 1

Sau khi tác động một lực lên chân phanh khi chạy cruise control, chiếc Honda CR-V xuất hiện hiện tượng báo lỗi, hệ thống trợ lực phanh không hoạt động.