M

Xe máy tông nhau nát đầu, một người tử vong

Sau cú va chạm với một xe máy chạy ngược chiều, ông Sơn và thanh niên 23 tuổi bị hất tung lên rồi rơi xuống đất. Ông Sơn tử vong trên đường tới bệnh viện.

Tối 15/10, ông Trần Văn Sơn (53 tuổi, ở TP Vinh) đi xe máy đến ngã tư đại lộ Lê Nin - đường Hải Thượng Lãn Ông (TP Vinh, Nghệ An) thì đấu đầu xe tay ga do Nguyễn Minh Lân (23 tuổi, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cầm lái.

Một số nhân chứng cho hay, hai xe văng xa khoảng 20 m, người bị hất tung lên rồi rơi xuống đất. Hai nạn nhân được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng ông Sơn đã tử vong trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phạm Hòa.
Hai xe nát đầu, những mảnh nhựa văng khắp nơi. Ảnh: Phạm Hòa.

CSGT TP Vinh phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường. Hai giờ sau, khu vực xảy ra tai nạn được giải phóng.

Người dân cho biết, ngã tư này từng xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người dù có đèn tín hiệu giao thông.

Người đàn ông cùng xe máy biến dạng dưới gầm ôtô giường nằm

Va chạm với ôtô cùng chiều, người đàn ông lái xe máy ngã xuống quốc lộ 1A. Nạn nhân chưa kịp ngồi dậy đã bị xe khách giường nằm cán và kéo lê hơn chục mét.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnThời sự