Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe phục vụ Đại hội Đảng có biển số riêng

Nhằm phục vụ cho công tác Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, toàn bộ ôtô chuyên chở đại biểu sẽ được cấp tạm biển số màu xanh khi tham gia giao thông.

Cụ thể, tất cả các xe từ 5 đến 16 chỗ đều được cấp biển màu xanh có ký hiệu ĐH XII và đánh theo số thứ tự. Trên kính chắn gió cũng có dán tấm biển xe phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Những phương tiện được cấp biển số đặc biệt này chỉ phục vụ đại biểu ở TP Hà Nội. Kết thúc Đại hội, các đơn vị phải nộp lại biển số và đăng kí tạm thời.

Cấp biển số riêng cho xe phục vụ Đại hội Đảng Tất cả các xe từ 5 - 16 chỗ, đều được cấp biển màu xanh. Biển số xe có ký hiệu ĐH XII và đánh theo số thứ tự. Trên kính chắn gió của xe cũng có dán tấm biển xe phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/xe-phuc-vu-dai-hoi-dang-co-bien-so-rieng-20160120131520212.htm

Theo VOV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

'Me oi, sao khong goi dien ve?' hinh anh

'Mẹ ơi, sao không gọi điện về?'

"Con bé cứ gặp mẹ là lại đòi mẹ sinh em bé. Tối qua, nó khóc và cứ hỏi mẹ ở đâu, sao không gọi điện về", người thân nữ thai phụ tử vong tại Thái Lan nghẹn ngào.

Thu tuong dong y som nang cap san bay Chu Lai hinh anh

Thủ tướng đồng ý sớm nâng cấp sân bay Chu Lai

Thủ tướng giao Bộ GTVT khẩn trương thẩm định việc điều chỉnh quy hoạch và đầu tư xây dựng cảng hàng không Chu Lai theo đúng quy định, báo cáo Chính phủ xem xét, quyết định.

Chua Ba Vang 'khong thong bao dung goi vong' hinh anh

Chùa Ba Vàng 'không thông báo dừng gọi vong'

"Thời điểm này chúng tôi đang nghe ngóng, chờ kết luận của cơ quan quản lý, không có chuyện thông báo ngừng thỉnh oan gia trái chủ", đại diện chùa Ba Vàng khẳng định.

Toan canh chua Ba Vang nhin tu flycam hinh anh

Toàn cảnh chùa Ba Vàng nhìn từ flycam

Chùa Ba Vàng nằm ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là sông, phía sau tựa lưng vào núi, hai bên là rừng thông xanh.