Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe Phương Trang tông gãy trụ điện, hành khách hoảng loạn

Về gần tới bến, xe khách giường nằm leo lên lề quốc lộ tông gãy trụ điện trung thế cao chục mét. Nhiều hành khách la hét vì hoảng sợ nhưng rất may họ chỉ bị xây xát.

Khoảng 15h ngày 23/5, xe khách giường nằm của hãng Phương Trang đã tự gây tai nạn trên quốc lộ 1, thuộc địa phận xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng). Vài hành khách bị xây xát, chấn thương phần mềm và mảnh kính vỡ cứa vào tay gây chảy máu.

Xe Phuong Trang tong gay tru dien, hanh khach hoang loan hinh anh 1
Xe giường nằm của hãng Phương Trang tông gãy cây và trụ điện trung thế ven quốc lộ 1 ở Sóc Trăng. Ảnh: Việt Tường.

Các nhân chứng cho biết, trước khi tai nạn xảy ra họ thấy xe Phương Trang biển số 51B-135.03 chạy từ hướng Cần Thơ về Sóc Trăng. Đến gần cổng khu công nghiệp An Nghiệp, ôtô khách này bất ngờ leo lên lề phải, tông gãy nhiều cây trồng ven quốc lộ 1.

Trước khi dừng lại, xe khách đã húc gãy trụ điện trung thế cao khoảng 10 m. Sau cú tông mạnh của ôtô, trụ bêtông gãy bị đẩy xa khoảng 3 m.

Hiện trường cho thấy đầu xe khách hư hỏng nặng, kính vỡ nát. Chốt canh của trạm cân trọng tải xe trên quốc lộ cũng bị ôtô tông và đẩy ra khỏi vị trí hiện hữu. 

Xe Phuong Trang tong gay tru dien, hanh khach hoang loan hinh anh 2
Xe giường nằm còn tông hư hỏng chốt canh của trạm cân xe. Rất may lúc xảy ra vụ việc trong chốt canh không có người. Ảnh: Việt Tường.

"Nếu không có trụ điện cản lại, xe khách có thể tông vào nhà dân. Lúc đó trên xe còn khoảng 10 người, họ la hét dữ dội. Tai nạn xảy ra khi còn 5 km nữa tới bến xe Sóc Trăng. Có 3-4 khách xây xát, chảy máu tay đã nhờ người dân băng bó", chị Thu Thủy ở xã An Hiệp nói.

Xe Phương Trang rơi xuống hố, một hành khách tử vong

Xe khách Phương Trang chở nhiều người bất ngờ lao xuống hố tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận làm một phụ nữ thiệt mạng, bốn người bị thương nặng.
Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Thời sự Giao thông

Pho bi thu Hoa Binh: 'Viwasupco phai chiu trach nhiem' hinh anh

Phó bí thư Hòa Bình: 'Viwasupco phải chịu trách nhiệm'

0 4

Phó bí thư Hoà Bình cho rằng dù Viwasupco khẳng định một số số liệu vẫn đảm bảo, nhưng người dân phản ánh nước đó có mùi khét thì phải chịu trách nhiệm.