M

Xe Phương Trang tuột dốc cầu Long Thành, 13 người bị thương

Xe chở khách của Công ty Phương Trang chạy tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu về Bến xe miền Tây (TP HCM) đang lên cầu Long Thành thì bị tuột dốc, khiến 13 người bị thương.

Ngày 18/6, Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc VN (VECE) cho biết, 15h15 trên cao tốc TP HCM- Long Thành - Dầu Giây (TP HCM, Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông tại cầu Long Thành làm 13 người bị thương.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc VN cung cấp.
Hiện trường vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu do xe chở khách của Công ty Phương Trang đang lên cầu Long Thành thì bị tuột dốc, khiến 3 chiếc xe phía sau gồm một xe container, 1 xe tải và một xe 7 chỗ sau đâm vào xe khách.

Ngay sau đó, các nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Long Thành (Đồng Nai) cấp cứu, trong đó người nặng nhất bị gãy xương đùi.

Cảnh sát giao thông trên đường cao tốc đã đưa các xe về điều tra nguyên nhân tai nạn.

 • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

http://tuoitre.vn/tin/ban-doc/20150618/xe-phuong-trang-tuot-doc-cau-long-thanh-13-nguoi-bi-thuong/763473.html

Theo N.Ẩn/ Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhBà Rịa - Vũng TàuThời sự