M

Xe tải chở hơn 60 chiếc SH, Lead lật giữa quốc lộ

Ôtô tải bất ngờ leo giải phân cách, lật nhào giữa quốc lộ 1A. Trên xe có hơn 60 chiếc Honda SH và Lead, trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Vụ việc xảy ra sáng 21/6 trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quảng Phong (Quảng Xương, Thanh Hóa). Tài xế Nguyễn Chí Đạt (22 tuổi, Hưng Yên) điều khiển chiếc xe tải loại 9 tấn đến đoạn đường này thì lạc tay lái, tông gãy cột biển báo, leo lên giải phân cách rồi lật ngang giữa đường. 

Rất may, tài xế chỉ bị xây xát nhẹ.

Xe tải chở 60 xe máy lật nhào, nằm chắn ngang quốc lộ 1A. Ảnh: Nguyễn Dương.
Xe tải chở 60 xe máy lật nhào, nằm chắn ngang quốc lộ 1A. Ảnh: Nguyễn Dương.

30 phút sau tai nạn, một xe cẩu được điều đến hiện trường. Tuy nhiên, việc giải phóng xe bị nạn gặp nhiều khó khăn và mất thời gian. Trong thùng ôtô có hơn 60 chiếc xe máy tay ga Honda Lead và SH (trị giá khoảng 1 tỷ đồng).

Đến gần 11h, đoạn đường mới trở lại lưu thông bình thường.

SH tông thẳng vào ôtô cảnh sát, tên trộm tử vong

Bị phát hiện khi vừa phá xong khóa chiếc SH, Thịnh rồ ga bỏ chạy. CSGT yêu cầu dừng xe nhưng nam thanh niên cố vượt và tông trúng ôtô, ngã xuống đường, tử vong.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự