Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xe tải chở vịt bị lật, người dân mua vịt ủng hộ tài xế

Khoảng 2.000 con vịt bị chết sau khi xe tải chở chúng bị lật. Người dân nơi xảy ra vụ tai nạn đã rủ nhau mua vịt để ủng hộ tài xế.

6h50 ngày 26/7, tài xế (chưa xác định danh tính) điều khiển xe tải chở hàng nghìn con vịt về Lâm Đồng. Đến khu vực cầu La Ngà (xã Phú Ngọc, Định Quán, Đồng Nai), do mất lái, xe tải bị lật đè gãy hai trụ điện bên đường. May mắn, vụ tai nạn không gây ảnh hường đến các hộ dân xung quanh và người tham gia lưu thông bên cạnh xe tải.

Xe tai cho vit bi lat, nguoi dan mua vit ung ho tai xe hinh anh 1
Hiện trường xe tải chở vịt bị lật.

Trên xe thời điểm gặp nạn có 4 người, trong đó bé gái 12 tuổi bị gãy chân đã được người dân đưa đi bệnh viện, hai người bị xây xát nhẹ. Khoảng hơn 2.000 con vịt được vận chuyển trên xe bị chết.

Thấy xe tải lật, người dân xung quanh khu vực chạy đến giúp đỡ. Biết được hoàn cảnh của tài xế lần đầu tiên vận chuyển hàng, không may lại gặp sự cố nên người dân đã chủ động mua vịt chết ủng hộ tài xế không may. 

Xe tai cho vit bi lat, nguoi dan mua vit ung ho tai xe hinh anh 2
Người dân xung quanh đến giúp đỡ tài xế không may.

Bác Trần Sinh, người dân sống gần đó cầm trên tay 7 con vịt chia sẻ: “Vì thấy lần đầu tiên đi xe mà không may mắn, bị lỗ do số vịt chết nhiều như vậy nên chúng tôi mua ủng hộ, không nhiều nhưng giúp được gì thì giúp”.

Khi nhắc đến việc mua ủng hộ cho tài xế xe tải, có người nói: “Hôm nay người người ăn vịt, nhà nhà ăn vịt, cả làng cùng nhau ăn vịt”.

    http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/xe-tai-cho-vit-bi-lat-nguoi-dan-mua-vit-ung-ho-tai-xe-570560.html

    Theo Thanh Tuyền/Pháp Luật TP HCM

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Tai nạn giao thông Thời sự