Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe tải cuốn xe máy vào gầm, một người nguy kịch

Thấy nạn nhân ngắc ngoải, tài xế xe tải có ý định lùi xe lại nhưng bị người dân chạy tới ngăn cản kịp thời.

Xe tai cuon xe may vao gam, mot nguoi nguy kich hinh anh 1 Khoảng 15h hôm qua (12/5), tại ngã ba Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận xảy ra vụ tai nạn khiến một nam thanh niên nguy kịch. Anh Lâm, bán hàng nước ở cổng công viên Hòa Bình chứng kiến cho biết: “Tôi đang bán nước cho khách thì bỗng một chiếc xe tải (loại 30 tấn) màu xanh mang BKS 29C di chuyển hướng nội thành – Đông Anh. Tới lối rẽ vào cổng công viên Hòa Bình thì va chạm với một chiếc xe máy mang BKS 17B5”.
Khoảng 15h ngày 12/5, vụ tai nạn tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận khiến một nam thanh niên nguy kịch. Anh Lâm, bán hàng nước ở cổng công viên Hòa Bình, cho biết: “Tôi đang bán nước cho khách thì bỗng một chiếc xe tải (loại 30 tấn) màu xanh mang BKS 29C di chuyển hướng nội thành đi Đông Anh, tới lối rẽ vào cổng công viên thì va chạm với một chiếc xe máy mang BKS 17B5”.
Xe tai cuon xe may vao gam, mot nguoi nguy kich hinh anh 2 Cú va chạm với chiếc xe tải khiến người điều khiển xe máy bị mất kiểm soát, ngã xuống lòng đường và bị cuốn vào gầm trong khoảnh khắc. Khi đã chèn qua người, lái xe tải xuống xem thấy nạn nhân ngắc ngoải liền lên xe với ý định tiếp tục lùi lại. Mọi người chứng kiến chạy ra ngăn cản thì lái xe liền bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 25-26 tuổi bị xe tải cán dập xương chậu, xương đùi và chấn thương ở đầu. Mọi người liền đỡ nạn nhân lên taxi chở đi cấp cứu tại bệnh viện 198 trong tình trạng rất nguy kịch – anh Lâm nói.
"Cú va chạm với chiếc xe tải khiến người điều khiển xe máy bị mất kiểm soát, ngã xuống lòng đường và bị cuốn vào gầm. Khi xe đã chèn qua người, lái xe tải xuống xem thấy nạn nhân ngắc ngoải định nhảy lên xe để tiếp tục lùi lại. Mọi người chứng kiến chạy ra ngăn cản thì lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 25-26 tuổi, bị cán dập xương chậu, xương đùi và chấn thương ở đầu. Mọi người liền đỡ nạn nhân lên taxi chở đi cấp cứu tại bệnh viện 19/8 trong tình trạng rất nguy kịch" – anh Lâm nói.
Xe tai cuon xe may vao gam, mot nguoi nguy kich hinh anh 3 Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân là xe ga hiệu Joyride bị vỡ vụn nhiều bộ phận. Trên xe có một thùng hàng chở dược phẩm. Ở giữa hai cầu bánh sau xe tải có nhiều vết máu.
Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân là xe ga hiệu Joyride bị vỡ vụn nhiều bộ phận. Trên xe có một thùng hàng chở dược phẩm. Ở giữa hai cầu bánh sau xe tải có nhiều vết máu.
Xe tai cuon xe may vao gam, mot nguoi nguy kich hinh anh 4 Anh Nguyễn Hồng Sơn, Đội cảnh sát giao thông quận Bắc Từ Liêm cho biết, vị trí xảy ra tai nạn là điểm rẽ từ Phạm Văn Đồng sang đường Đỗ Nhuận, nơi có thể rẽ để lách lên vượt đèn đỏ. Chiếc xe có trọng tải vài chục tấn nhưng không chở hàng. “Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã tới bảo vệ hiện trường. Lái xe đã bỏ đi. Danh tính nạn nhân và lái xe chưa được xác định”.
Anh Nguyễn Hồng Sơn, Đội cảnh sát giao thông quận Bắc Từ Liêm cho biết, vị trí xảy ra tai nạn là điểm rẽ từ Phạm Văn Đồng sang đường Đỗ Nhuận, nơi có thể rẽ để lách lên vượt đèn đỏ. Chiếc xe có trọng tải vài chục tấn nhưng không chở hàng. “Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã tới bảo vệ hiện trường. Lái xe đã bỏ đi. Danh tính nạn nhân và lái xe chưa được xác định”.

Hoàn Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Thời sự