M

Xe tải đâm nát trụ thu phí

Trời mưa, đường trơn nhưng tài xế không làm chủ tốc độ đã đâm thẳng vào trạm thu phí Ninh An trên quốc lộ 1 (Khánh Hòa).

Chiều 12/10, trung tá Hồ Thanh Thủy, Đội trưởng Đội CSGT thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), cho biết trưa cùng ngày tại trạm thu phí Ninh An trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Ninh Lộc) xảy ra vụ tai nạn khiến trạm thu phí Ninh An hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày xe tải biển số TP.HCM do tài xế tên Hoàng Phi Hùng (51 tuổi, trú Lâm Đồng) điều khiển, chạy hướng Bắc - Nam đã lao thẳng vào trạm thu phí.

Xe tai dam nat tru thu phi hinh anh 1
Cú đâm mạnh khiến trạm thu phí hư hỏng nặng. Ảnh: An Bình

Theo các nhân chứng, lúc xảy ra tại nạn trời mưa to. Khi chạy đến gần trạm thu phí xe tải chạy với tốc độ nhanh, do không thắng kịp đã tông thẳng vào một cabin vé.

Cú tông mạnh khiến cabin bể nát, hư hỏng nặng. Xe tải chỉ dừng lại khi tông vào trụ bê tông của trạm. Vụ tai nạn khiến một nhân viên của trạm thu phí bị thương.

Tại hiện trường, đầu xe tải hư hỏng nặng, cabin bán vé bể nát, đổ qua làn đường bên cạnh. Vụ tại nạn khiến giao thông qua trạm ách tắc cục bộ.

Sau vụ tai nạn, Công an thị xã Ninh Hòa có mặt khám nghệm hiện trường, phân luồng xe lưu thông qua trạm.

Đại diện trạm thu phí Ninh An cho biết vụ tai nạn làm hỏng hoàn toàn một cabin và 2 hệ thống camera tự động. Ước tính thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.


 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79

An Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khánh HòaThời sự