M

Xe tải lật ngửa khi lao dốc, 3 người chết, 7 người bị thương

Khi đang lao dốc trên quốc lộ 15C, đoạn qua Mường Lát, Thanh Hóa, xe tải bất ngờ đâm vào ta luy âm và lật ngửa. Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ, 7 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 2/5, trên quốc lộ 15C, đoạn qua xã Trung Lý (huyện vùng cao Mường Lát, Thanh Hóa), khi chiếc xe tải do Nguyễn Văn Cao (22 tuổi, ở xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) điều khiển chạy hướng huyện Quan Hóa lên Mường Lát.

Xe tai lat ngua khi lao doc, 3 nguoi chet, 7 nguoi bi thuong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.An.

Đến bản Táo (xã Trung Lý), chiếc xe đang xuống dốc thì bất ngờ đâm vào taluy âm và lật ngửa "chỏng vó". Lúc này, trên xe có 10 người, 3 người ngồi trong cabin và 7 người ngồi trên thùng xe.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ và 7 người trọng thương, được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu. Theo Công an xã Trung Lý, chiếc xe bị nạn thuộc doanh nghiệp tư nhân Sinh Lốp (có địa chỉ tại xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Đến chiều 3/5, 7 nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tích cực tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Xe tai lat ngua khi lao doc, 3 nguoi chet, 7 nguoi bi thuong hinh anh 2
Xã Trung Lý (huyện Mường Lát) - nơi xảy ra vụ tai nạn cách TP Thanh Hóa gần 200 km về phía Tây Bắc. Ảnh: GM.

Danh tính các nạn nhân tử vong:

Bàn Văn Minh (64 tuổi), Hà Thị Chuyên (38 tuổi) và Vi Thị  Luyến (40 tuổi, cùng ở huyện Quan Hóa, Thanh Hóa).

Bảy người bị thương gồm:

Vi Văn Dược (40 tuổi), Vi Văn Dợ (40 tuổi), Lò Văn Ngợi (50 tuổi), Vi Văn Thời (40 tuổi), Lò Văn Phú (27 tuổi), Vi Văn Hậu (29 tuổi, cùng ở huyện Quan Hóa) và Nguyễn Văn Cao (22 tuổi, ở xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân).

Vụ xe khách va chạm xe ben: Nhiều nạn nhân nghĩ mình đã chết

Sau cú tông mạnh của xe ben, xe Ford Transit xoay tròn, kính vỡ bắn tung tóe khiến bốn người chết, nhiều nạn nhân khác nghĩ khó thể sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc. • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaGiao thông