M

Xe tải mất lái húc đổ tường nhà dân lúc rạng sáng

Rạng sáng, 4 thành viên trong nhà đang nằm ngủ, ôtô tải chở đá tông sập cổng nhà ông Lợi. Chiếc xe chỉ chịu dừng do có cây cối và cổng sắt chắn lại.

Sáng 4/4, anh Nguyễn Hữu Phước (ở xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển ôtô tải chở đá lưu thông trên quốc lộ 48B chạy từ thị xã Thái Hòa (Nghệ An) về huyện Quỳnh Lưu.

Đến xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, tài xế bất ngờ mất lái đâm một dãy tường rào rồi húc đổ cổng nhà ông Đậu Đức Lợi. Do có nhiều cây cối và cổng sắt cản lại nên xe tải đã dừng được.

Xe tai mat lai huc do tuong nha dan luc rang sang hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV.

Thời điểm trên, cả gia đình ông Lợi đang nằm ngủ trong nhà. Nghe tiếng động mạnh, họ chạy ra ngoài mới biết sự việc.

Tại hiện trường, một đoạn tường rào khoảng 10 m và cổng sắt bị ôtô húc đổ. Đầu ôtô cắm vào cánh cổng sắt khiến xe hư hỏng nặng.

Hơn 9h cùng ngày, chiếc xe gây tai nạn đã được cẩu rời khỏi hiện trường.

Xe tai mat lai huc do tuong nha dan luc rang sang hinh anh 2
Quốc lộ 48B đoạn xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.
 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Nam An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnGiao thông