Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xe thể thao Acura NSX đầu tiên được đấu giá 1,2 triệu USD

Chiếc Acura NSX đầu tiên trên dây chuyền sản xuất đã được bán đấu giá 1,2 triệu USD tại Scottdale, Arizona, Mỹ.

Xe the thao Acura NSX dau tien duoc dau gia 1,2 trieu USD hinh anh 1

Những chiếc Acura NSX sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, với giá từ 156.000 USD, tuy nhiên trong buổi đấu giá được tổ chức thường niên, nhiều nhà sưu tập xe đã chấp nhận bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều để sở hữu chiếc xe đầu tiên. 

Trong buổi đấu giá tại Arizona, chiếc Acura NSX màu đỏ chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm. Phiên bản sản xuất đầu tiên hiện vẫn chưa hoàn thành, vì còn chờ đợi những yêu cầu cá tính hoá riêng của người chiến thắng tại buổi đấu giá. Chủ nhân của NSX đầu tiên sẽ được lựa chọn màu sắc ngoại và nội thất theo ý thích, kèm theo đó là những chi tiết thửa riêng khác. Đối với dòng xe này, Acura sẽ sản xuất tại dây chuyền mới ở nhà máy tại Ohio.

Acura NSX mang số VIN 001 đã tạo nên một kỷ lục đấu giá mới cho chiếc xe được sản xuất đầu tiên. Người giành chiến thắng là Hendrick, một nhà sưu tập với nhiều mẫu xe nổi tiếng, mới nhất như Corvette, Camaro…

Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dùng để làm từ thiện.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Ôtô

Danh gia Honda Lead 2011 sau 8 nam su dung hinh anh

Đánh giá Honda Lead 2011 sau 8 năm sử dụng

0 1

Bề ngoài chiếc xe đã xuống cấp khá nhiều trong quá trình sử dụng. Chiếc xe đã đi được hơn 60.000 km, tính trung bình mỗi năm đi 7.500 km.