M

Xe thể thao Mercedes độc nhất Việt Nam xuống phố

Sau khi ra biển số trắng, mẫu xe thể thao Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 độc nhất vô nhị ở thời điểm hiện tại đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Xe the thao Mercedes doc nhat Viet Nam xuong pho hinh anh 1
Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là phiên bản đặc biệt được phát triển từ mẫu xe thể thao AMG GT S tiêu chuẩn. Khác với bản tiêu chuẩn được hãng xe Đức đưa về hồi đầu năm, phiên bản AMG GT S Edition 1 có những chi tiết độc cả ở nội và ngoại thất.
Xe the thao Mercedes doc nhat Viet Nam xuong pho hinh anh 2
AMG GT S Edition 1 chỉ sản xuất với số lượng hạn chế và dành cho những thị trường có sự xuất hiện của bản tiêu chuẩn AMG GT S. Khác với người anh em, phiên bản đặc biệt sử dụng mui xe làm từ sợi carbon thay cho dạng kính, giúp giảm trọng lượng. Phần đầu xe tạo sự khác biệt với những chi tiết ốp trên cản trước, giúp tăng tính khí động học, đồng thời thanh chrome chia đôi lưới tản nhiệt cũng được thiết kế nhỏ hơn.
Xe the thao Mercedes doc nhat Viet Nam xuong pho hinh anh 3
Mẫu xe thể thao của Mercedes-Benz được trang bị động cơ V8 4,0 lít, tăng áp kép, công suất tối đa 503 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại 1.750 vòng/phút, cao hơn so với bản tiêu chuẩn lần lượt 47 mã lực và 50 Nm.
Xe the thao Mercedes doc nhat Viet Nam xuong pho hinh anh 4
Do đó, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h. AMG GT S Edition 1 sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép. 
Xe the thao Mercedes doc nhat Viet Nam xuong pho hinh anh 5
Cánh gió phía đuôi xe được gắn cố định thay vì có thể điều chỉnh lên xuống như phiên bản tiêu chuẩn. Giá bán tại thị trường Anh của Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là khoảng 122.750 bảng.

Tuấn Anh

Ảnh: Mạnh Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô