Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất xem điểm thi 1/2

10 truong DH vua cong bo diem thi hinh anh

10 trường ĐH vừa công bố điểm thi

10 trường đã công bố điểm là ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại thương TP.HCM, ĐH Công nghệ, Giáo dục, KHTN, Kinh tế, Sư phạm, Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội, trường ĐH Quảng Nam, ĐH Tiền Giang. Xem điểm thi tại đây.

DH Ngoai thuong co 27 diem 10 mon Toan hinh anh

ĐH Ngoại thương có 27 điểm 10 môn Toán

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, trưởng phòng đào tạo ĐH Ngoại thương cho biết, trường đã chấm xong sơ bộ các môn thi đại học. Trong đó, môn Toán thi vào trường có 27 điểm 10, môn Văn điểm cao nhất là 9.

Dap an Hoa, Anh, Dia thi DH 2011 sang 10/7 hinh anh

Đáp án Hóa, Anh, Địa thi ĐH 2011 sáng 10/7

Đáp án Anh (mã đề 473) do các giáo viên tổ tiếng Anh, trường chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội), giải có thể tải về tại đây. Đáp án Hóa (mã 794) do cô Phương Quế, trường chuyên Nguyễn Huệ gửi có thể xem tại đây. Gợi ý giải Địa xem tại đây.

De Su khoi C 'lat leo', de Toan 'khong de tho' hinh anh

Đề Sử khối C 'lắt léo', đề Toán 'không dễ thở'

Sĩ tử khối C ra khỏi phòng thi rất sớm, hồ hởi cho rằng đề Sử không khó, tuy nhiên, những bạn chuyên Sử tỏ ra cẩn trọng bởi đề bài, đặc biệt là câu 3 có phần lắt léo. Trong khi đó, ở môn Toán, không nhiều thí sinh còn thời gian trống.

2 can bo coi thi bi kiem diem vi... ky nham hinh anh

2 cán bộ coi thi bị kiểm điểm vì... ký nhầm

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Ban tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng về xử lý sự cố tại phòng thi 41 điểm thi trường Sĩ quan CHKT TT. Các thí sinh thi tại phòng này được quyền lựa chọn giữ nguyên bài thi nhưng nhân điểm hệ số 1,3 hoặc tổ chức thi lại bằng đề...

De Hoa de lay diem cao, si tu giai toa cang thang hinh anh

Đề Hóa dễ lấy điểm cao, sĩ tử giải tỏa căng thẳng

Thời tiết vẫn tiếp tục nắng nóng, nhưng đã có phần hạ nhiệt hơn đôi chút so với ngày thi đầu tiên. Bước vào môn cuối, nhiều thí sinh tỏ ra rất căng thẳng do đề thi của 2 môn trước đó khiến các sĩ tử rất chật vật. Tuy nhiên, ở môn Hóa, mọi thứ có vẻ dễ chịu...

Goi y dap an Hoa thi dai hoc khoi A 2011 hinh anh

Gợi ý đáp án Hóa thi đại học khối A 2011

So với 3 môn, môn Hóa sáng 5/7 được phần lớn sĩ tử đánh giá là dễ thở hơn cả. Ngoài một số câu nâng cao dạng phân loại thí sinh, phần lớn các câu còn lại được cho là không quá khó, không nằm ngoài chương trình. Xem đáp án đề thi Hóa (mã đề 318) tại đây.

Nhung cau chuyen xuc dong cua phu huynh si tu hinh anh

Những câu chuyện xúc động của phụ huynh sĩ tử

Thí sinh và các sinh viên tình nguyện tại hội đồng thi ĐH KHTN trong đợt thi đầu tiên kỳ thi ĐH-CĐ 20011 rất ấn tượng với một ông cụ râu dài quá ngực đưa sĩ tử đi thi. Tưởng rằng ông đưa cháu nội đi, nhưng ông Trần Đào Lộc cười xòa: "Con út tôi đấy"

Mon Vat ly tuong doi ‘de tho’ nhung dai hinh anh

Môn Vật lý tương đối ‘dễ thở’ nhưng dài

Hầu hết sỹ tử khi bước ra khỏi hội đồng thi đều tỏ ra khá hài lòng với bài làm của mình. Các thí sinh cho biết: Đề 60 câu hỏi và chỉ có hơn 10 câu hỏi lý thuyết, còn lại phần nhiều là câu bài tập đòi hỏi tính toán, trong đó, khó nhất là những câu về...

Goi y giai Ly va Toan thi dai hoc khoi A 2011 hinh anh

Gợi ý giải Lý và Toán thi đại học khối A 2011

Đề Lý năm nay được đánh giá là dài nhưng 'dễ thở', do đó, tâm lý chung của các thí sinh là "tiếc nuối vì không kịp giờ". Độc giả có thể xem đáp án Lý tại đây (mã 683) và tại đây (mã đề 817) và đáp án Toán tại đây.

Doi xe om mien phi danh cho si tu hinh anh

Đội xe ôm miễn phí dành cho sĩ tử

Những chàng trai, cô gái trẻ có mặt tại bến xe Giáp Bát để chở thí sinh về nơi ăn ở miễn phí, thậm chí, nhóm tình nguyện còn có bạn sẵn sàng chở thí sinh đến địa điểm thi trong những ngày "vượt vũ môn".

Xem thêm