M

Xem Euro miễn phí tại Sun World Ha Long Park

Vào các ngày 6, 7 và 10/7, Sun World Ha Long Park (Quảng Ninh) sẽ tổ chức sự kiện miễn phí “Cuồng nhiệt cùng sao, vào cùng Sun World Ha Long Park”.

Theo đó, lần đầu tiên người dân và du khách Quảng Ninh sẽ được xem miễn phí các trận cầu Euro qua hệ thống âm thanh, hình ảnh sống động, sắc nét tại một trong những màn hình led lớn nhất Việt Nam (kích cỡ 300 m2).

Không chỉ có vậy, người dân và du khách Quảng Ninh còn được tham gia vào không khí chung kết Euro chưa từng có tại đây, đó là chương trình biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Bảo Anh, Erik và St.319, Trọng Hiếu, Bee T, Minh Hằng... Ngay tại sự kiện, nhiều hoạt động sôi nổi như DJ chơi nhạc, các game về kiến thức bóng đá, biểu diễn nghệ thuật của vũ đoàn Ukraina… Tất cả hoạt động này đều miễn phí.

Xem Euro mien phi tai Sun World Ha Long Park hinh anh 1

Để nhận vé tham dự chương trình, người dân và du khách có thể tham gia vào minigame trên fanpage của Sun World Ha Long Park tại địa chỉ Sun World Ha long Park, hoặc nhận vé từ điểm phát vé Sun World Ha Long Park. Ngoài ra, người dân và du khách có thể nhận vé từ các đại lý Bia Sài Gòn - đơn vị cùng tài trợ cho sự kiện, các khách sạn lớn tại Bãi Cháy (Quảng Ninh), các đơn vị lữ hành du lịch và tại fanclub của các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Xem Euro mien phi tai Sun World Ha Long Park hinh anh 2
Cáp treo Nữ Hoàng trên vịnh Hạ Long.

Từ khi khai trương ngày 25/6, đây là lần đầu tiên Sun World Ha Long Park tổ chức một sự kiện lớn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dân và du khách Quảng Ninh. Trước đó, bắt đầu từ chiều ngày 26/6, Sun World Ha Long Park đã áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá vé xuống còn 200.000 đồng/người lớn và 150.000 đồng/trẻ em cao 1-1,3 m. Trẻ em dưới 1 m được miễn phí vé vào cửa.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ