M

Xem phim, bóng đá trên Youtube chỉ với 65.000 đồng/tháng cùng MobiFone

Nhà mạng MobiFone tung khuyến mãi giảm 50% cước phí cho gói MY - xem phim, bóng đá trên Youtube không giới hạn dung lượng tốc độ cao tới 12 tháng.

Chương trình diễn ra từ 20/7 đến 18/10, chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data thuộc khu vực các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên.

Theo đó, MobiFone sẽ dành tặng cho khách hàng 90 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ Facebook, Youtube data tốc độ cao - không giới hạn dung lượng. Sau khi hết thời gian miễn phí, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ.

Nếu muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao đăng ký theo cú pháp hướng dẫn và được hưởng khuyến mãi giảm giá 50% cước phí cho 2 gói: FA (của dịch vụ Facebook data) và gói MY (của dịch vụ Youtube data) trong 12 tháng tiếp theo.

Như vậy chỉ với 40.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký rất đơn giản: soạn KM1 FA gửi 999. Đối với gói MY, chỉ với 65.000 đồng/tháng khách hàng được miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 2 GB sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký: soạn KM1 MY gửi 999.

Xem phim, bong da tren Youtube chi voi 65.000 dong/thang cung MobiFone hinh anh 1
Xem phim thỏa thích với dịch vụ video data trên nền tảng công nghệ 4G của MobiFone.

Các khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ 4G với “tốc độ cực nhanh, hình ảnh siêu nét” khi đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook data và Video data.

Nhà mạng MobiFone đã áp dụng chính sách không phân biệt công nghệ 3G hay 4G cho các thuê bao khi đăng ký các gói cước của 2 dịch vụ này. Khách hàng sẽ được cảm nhận sự khác biệt khi tốc độ tải dữ liệu, tốc độ đăng ảnh, sự ổn định khi livestream hay khi xem phim trực tuyến, lướt mạng… đều nhanh hơn 7-10 lần so với nền tảng 3G.

Xem phim, bong da tren Youtube chi voi 65.000 dong/thang cung MobiFone hinh anh 2
Lướt Facebook thả ga với data tốc độ cao không giới hạn dung lượng trên nền tảng 4G của MobiFone.

Công nghệ 4G của MobiFone được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Trong cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017, MobiFone được bình chọn là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu”.

Đây là cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tiến hành từ 1/4 đến 1/70 tại 8 tỉnh, thành lớn có người đang sử dụng dịch vụ 4G của các nhà mạng tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng người sử dụng đối với nhà mạng nhờ nỗ lực xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ 4G.

Chi tiết về 2 gói data được khuyến mãi trong vòng 12 tháng để truy cập Facebook và Youtube:

- Gói FA: Chỉ 40.000 đồng/tháng - miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 1 GB để truy cập Internet.  Cú pháp KM1 FA gửi 999. (Giá chưa khuyến mãi: 80.000 đồng/tháng).

- Gói MY: Chỉ 65.000 đồng/tháng - miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 2 GB sử dụng Internet. Cú pháp KM1 MY gửi 999. (Giá chưa khuyến mãi: 130.000 đồng/tháng).

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống